Giới thiệu về Catiedu

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC CATIEDU GROUP

Hệ thông Giáo dục CATIEDU ( CATIEDU Group ) là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam cũng như Đông Nam Á, là tổ chức Giáo dục đầu tiên áp dụng công nghệ giảng dạy bằng video, zoom, livetream, trí tuệ nhân tạo AI.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC NHÀ TRƯỜNG

• CATI Group cộng đồng giáo dục lớn nhất hiện nay được đội ngũ Giáo viên, Giảng viên, Chuyên gia trong ngành Giáo dục đánh giá chất lượng tốt và đi đầu tại Việt Nam. Đơn vị quản lý 2 trường trung cấp, 3 học viện đào tạo trực tuyến, viện nhân lực quốc tế và nhiều trung tâm tiếng anh uy tín nhất hiện nay.
  • CATI Uni Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu (English official name: “Catiedu online training academy ”) là học viện liên kết, hợp tác với 15 trường đại học, 16 trường cao đẳng, 19 trường trung cấp tại Việt Nam để cung cấp bằng cử nhân hệ chính quy về nhiều ngành nghề. Tuyển sinh đào tạo trực tuyến hệ Trung cấp – Cao đẳng – Đại học – sau Đại học – Chứng chỉ sơ cấp & ngắn hạn.
  • CATIKID là chương trình học tiếng Anh cao cấp 1-1 trực tuyến, với các giáo viên Mỹ hàng đầu, và công nghệ AI theo dõi hứng thú và tiến bộ của học sinh. Nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu giúp Giảng viên và Học viên toàn Việt Nam và quốc tế được giao lưu học tập thu hút hàng triệu học viên tại Việt nam cũng như Đông Nam Á vào học tập.
  • CATIEDU là nền tảng học tập trực tuyến với hàng ngàn khóa học video đa dạng, thiết thực, từ các giảng viên uy tín. Edumall đã thu hút hàng triệu học viên Việt Nam theo học
  • CATI GROUP: Nền tảng Giáo dục đầu tiên áp dụng vừa học vừa kiếm tiền Online tại Việt Nam được hàng triệu Giảng viên và học viên Việt nam đang theo Giảng dạy và học tập.
  • CATI UNI:

• Bài giảng điều được sử dụng các công cụ hỗ trợ hình ảnh như video giảng dạy, đồ họa, biểu đồ, tài liệu học trực tuyến và bài kiểm tra nhỏ ở cuối mỗi video bài giảng.
  • Thực hành – Thực tập : Với phương pháp đào tạo học đi đôi với thực hành, sinh viên Catiedu được thực hành thực tập tại Doanh nghiệp – Bệnh viện trên 64 tỉnh thành với đội ngũ Giảng viên – Chuyên gia hướng dẫn nhiệt tình trong quá trình học tập.
  • Giảng viên được kết hợp bởi đội ngũ Giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm tại các trường đại học lớn tại Việt Nam
  • Cơ hội việc làm: Sinh viên khi tốt nghiệp được doanh nghiệp trong nước nhận vào làm ngay với mức lương lớn, xuất khẩu lao đồng với các sinh viên có nguyện vọng làm việc tại nước ngoài.
  • CATIKID là nền tẳng học tập trực tuyến cho phép trẻ em Châu Á học 1-1 với giáo viên tiểu học Mỹ. Chương trình học đặt trọng tâm vào dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ tứ hai và lồng ghép các nội dung Toán, Khoa học và Xã hội theo chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.
    - Hàng trăm giáo viên xuất sắc Mỹ, Canada giúp con tự tin vui học.
    - Khung chương trình chuẩn Mỹ tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.
    - Lớp học 1:1 cá nhân hoá tăng thời gian luyện nói gấp 4 lần.
    - Chủ động lựa chọn giáo viên con yêu thích.
    - Không còn lo tắc đường ô nhiễm, tiết kiệm 2 tiếng đưa đón mỗi buổi học.
    - Hệ thống báo cáo học tập giúp ba mẹ an tâm nhìn con tiến bộ hàng ngày.

• CATIEDU là nền tảng học kỹ năng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á:
    - Hàng triệu học viên tại Việt Nam, Thailand và nhiều nước trên thế giới.
    - Hàng ngàn khóa học đa dạng, thực tiễn tiếng Việt, tiếng Thailand, tiếng Anh từ các giảng viên uy tín.
  • Kết luận
  • Luôn cập nhập các thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất. Được đánh giá là website học Online vô cùng hữu ích và được nhiều bạn trẻ quan tâm.
  • Dẫn chứng thuyết phục nhất cho việc này là số lượng người theo dõi fanpage hiện tại trên 96 nghìn người.
  • Qua trang website và Fange này, các bạn học sinh có thể học các bài giảng miễn phí đăng trên trang, được giải đáp các thắc mắc trong các chuyên mục Hỏi đáp bài tập
  • Các bạn còn có thể trao đổi kiến thức giữa những người cùng tham gia cộng đồng, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.