Thể loại: Phát triển cá nhân
Cấp chứng nhận hoàn thành
0 VNĐ

Lợi ích từ khóa học

Khóa học này sẽ giúp các bạn học viên nắm được các kỹ năng, thủ thuật:
- Chẩn bệnh: Khóa học được chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu mổ xẻ hai nguyên nhân khiến đầu óc chúng ta hay "đặc sệt" mỗi lần tư duy, hiểu lý do tại sao bản thân cứ nghĩ mãi cũng không ra ý tưởng đột phá.
- Chữa trị: Từ đó, chuyên gia hướng dẫn cách cụ thể để dẹp bỏ hai rào cản trên, giải phóng cho đầu óc thông thoáng.
- Thuốc bổ: Chuyên gia còn hướng dẫn hơn 40 thủ thuật sáng tạo mạnh nhất được chọn lọc từ hơn 200 thủ thuật sáng tạo mà nhân loại đã tìm ra, cho ví dụ và hướng dẫn ứng dụng các thủ thuật đó vào công việc.
- Hãy bơm cho mình động lực để thay đổi! Hãy nắm bắt các phương pháp để trở thành người tư duy nhanh nhạy, sản sinh ra những ý tưởng đột phá, giải quyết vấn đề một cách thông minh, vượt ra khỏi những lối mòn cũ kỹ!
 ĐỪNG CHỈ SUY NGHĨ THÔI – HÃY SUY NGHĨ THẬT KHÁC!

Đối tượng mục tiêu

• Quản lý & Chuyên viên ý tưởng phòng marketing, dự án, phát triển sản phẩm
  • Lãnh đạo & Quản lý các tổ chức, doanh nghiệp muốn có ý tưởng kinh doanh mới, có lối khác để giải quyết vấn đề
  • Người đi làm, nhân viên văn phòng muốn tìm ý tưởng cho công việc
  • Học sinh & Sinh viên muốn có sáng kiến trong học tập
  • Những ai cần đổi mới tư duy và muốn thay đổi thực trạng cuộc sống, học tập hay công việc hiện tại của mình!

Tổng quát

"VÌ SAO TA CẦN KỸ NĂNG NÀY TRONG GIỎ HÀNH TRANG?
Ý tưởng làm những món quà tặng bằng mùn cưa trộn với hạt giống để vào trong vỏ trứng đã giúp một cậu bé 18 tuổi trở nên giàu có trong vòng chưa đầy một năm.
Ý tưởng ghép cặp và phao thành chiếc ""Cặp phao cứu sinh"" đã giúp một em học sinh đạt giải thưởng khoa học sáng tạo trẻ ở trong nước lẫn ngoài nước.
Với lối thuyết trình sáng tạo bằng cách dùng búa để đập mảnh kính không vỡ trước mặt khách hàng, anh chàng tiếp thị mặt hàng kính không vỡ tháng nào cũng đứng đầu về doanh số.
Với tư duy sáng tạo cộng với lối nghĩ toàn cầu hoá, một lập trình game sinh năm 1985 đã đưa game Việt Nam ra khắp thế giới.
“Thời đại của ý tưởng đã đến”. Thế giới ngày nay là một thế giới phẳng mà ai tạo được sự khác biệt người đó sẽ chiến thắng!
Sự sáng tạo có thể ứng dụng trong mọi ngóc ngách của cuộc sống: từ trong việc tìm ra phương pháp học hành hiệu quả của học sinh - cho đến phương pháp làm việc hiệu quả của người đi làm - hay nghĩ ra những ý tưởng đột phá để kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ có số ít dân số là người sáng tạo. Tại sao?
Sáng tạo không phải là một năng khiếu bẩm sinh như nhiều người vẫn nghĩ. Sáng tạo là một kỹ năng, và bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được nếu đúng phương pháp!
Các phương pháp này sẽ được Ths. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – tác giả quyển sách ""Hành trình đi tìm ý tưởng sáng tạo"" hướng dẫn cực kỳ cụ thể với hơn 40 phương pháp sáng tạo mạnh trong khóa học Kỹ năng tư duy sáng tạo này."

Yêu cầu của khóa học

• Máy tính kết nối internet
Phá vỡ hai nguyên nhân giết chết sự sáng tạo
Lối mòn tư duy (P.1)