Thể loại: Phát triển cá nhân
Cấp chứng nhận hoàn thành
0 VNĐ

Lợi ích từ khóa học

Khóa học "Luyện phát âm chuẩn và giọng nói lôi cuốn” vừa giúp bạn cải thiện giọng nói trong giao tiếp vừa mang đến cho bạn những kĩ thuật tuyệt vời để ứng dụng trong thuyết trình và nói trước công chúng.
Khóa học này sẽ giúp bạn:
+ Xác định rõ ràng tầm quan trọng của việc phát âm và sử dụng giọng nói trong công việc và cuộc sống.
+ Nhận thức những sai lầm thường gặp trong phát âm và sử dụng giọng nói cùng cách khắc phục.
+ Mang đến cho bạn các kĩ thuật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong việc luyện phát âm và sử dụng giọng nói.
+ Đồng thời còn giải tỏa những thắc mắc thường gặp trong quá trình phát âm và sử dụng giọng nói hàng ngày.
+ Người thanh tiếng nói cũng thanh.

Đối tượng mục tiêu

• Phát âm và sử dụng giọng nói là hoạt động cơ bản diễn ra hàng ngày của mỗi chúng ta. Thế nên, khóa học này dành cho:
  • + Những sinh viên, nhân viên văn phòng thường xuyên thuyết trình.
  • + Doanh nhân hay nói trước công chúng.
  • + Nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng. Những người làm trong lĩnh vực liên quan đến giao tiếp với khách hàng, đối tác.
  • + MC vừa vào nghề.
  • + Phát thanh viên – Biên tập viên.

Tổng quát

Chim Họa Mi đến đậu ở cổng một nhà kia, hót lên những âm thanh trong trẻo, thánh thót như một bản nhạc với âm điệu tuyệt vời. Chủ nhà nghe thấy, mừng rỡ bảo :
- Này, chim Họa Mi hót hay quá! Và ông lấy nắm thóc cho chim ăn với vẻ mặt hài lòng.
Thấy chỉ hót có vài tiếng mà Họa Mi được đối xử tử tế, Quạ ta hí hửng bay sang nhà bên cạnh, đậu ngay trên nóc nhà chính giữa, vươn cổ kêu ba tiếng thật to: “Qua… à! Qua… à! Qua… à!” Tiếng kêu vừa dứt đã thấy chủ nhà hô hoán xóm giềng vác sào, vác đá, hò nhau đuổi đánh quạ túi bụi. Quạ ta phải một bữa hút chết, cố đem hết sức bình sinh bay vút lên cao, lao thẳng ra phía cánh đồng.

Trong giao tiếp, có rất nhiều cách để nhận được thiện cảm của đối phương, trong đó, cách phát âm và sử dụng giọng nói của chính mình là một trong những công cụ cực hữu hiệu. Có khi nào vì cách bạn phát âm không hay, âm điệu nghe cứ thô thô thế nào ấy lại là những điểm trừ khiến người khác cảm thấy ít thiện cảm khi tiếp xúc với mình?

Ngoài ra, khi làm một người dẫn chương trình, một giáo viên, một người hay phát biểu trước công chúng... cần biết cách phát âm chuẩn như một phát thanh viên. Qua đó, mọi người sẽ nhận thấy bạn có một giọng nói "pro", một cách phát âm nhả chữ "chuẩn", nâng cao hình ảnh bản thân.

Vậy, làm sao để ta phát âm chuẩn hơn? Làm sao để ta thu hút hơn trong giọng nói? Những điều này không vượt quá tầm tay của bạn đâu, bởi tạo hóa đã ban tặng cho con người chúng ta, hơn hẳn loài vật, một hệ thống phát âm tuyệt vời. Bạn chỉ cần biết cách “gọt giũa” nó và sử dụng nó một cách điêu luyện thì sẽ phát huy được tối đa khả năng của nó.

Yêu cầu của khóa học

• Máy tính kết nối Internet.
  • Sẵn sàng làm bài tập thực hành.
  • Dành thời gian cho việc học tập
NGHỆ THUẬT PHÁT ÂM
play course
Lợi ích của việc phát âm và sử dụng giọng nói đúng