Vòng quay may mắn – Tiếp bước tương lai

30/05/2023
Nội dung chính

Chương trình sự kiện "Vòng quay may mắn – Tiếp bước tương lai” dành cho học sinh trung học phổ thông là một chương trình quay số hàng tháng dành cho học sinh có độ tuổi từ 15 – 18 tuổi. Đây là cơ hội để bạn có thể trở thành một trong những học sinh may mắn và giành được những phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt là các chương trình học bổng với mức hỗ trợ lên đến 100% học phí khi theo học hệ Cao đẳng chính quy.

Chương trình "Vòng quay may mắn – Tiếp bước tương lai” cung cấp cho học sinh kiến thức về nghề nghiệp và giúp các bạn có cái nhìn thực tế về các lĩnh vực công việc khác nhau. Điều này giúp các bạn có thể định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân và chuẩn bị hành trang từ bây giờ để đạt được mục tiêu trong tương lai.

Thông tin chương trình:

1.     Tên chương trình: "Vòng quay may mắn – Tiếp bước tương lai”
  2.     Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/6/2023 đến ngày 31/8/2023.
  3.     Thể lệ chương trình:

-       Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh trung học phổ thông trên khắp đất nước Việt Nam đều có quyền tham gia quay số hàng tháng, bất kể kết quả trúng thưởng hay không trúng thưởng ở các tháng trước đó.

-       Mã giới thiệu: Mỗi học sinh đăng ký tham gia chương trình sẽ được cung cấp một mã số giới thiệu riêng. Nếu học sinh giới thiệu thành công một người khác tham gia chương trình, người giới thiệu sẽ được thưởng tích gộp 10.000đ.

1.     Cách thức tham gia:

-       Đăng ký online -> người đăng ký nhận được 2 mã ngay lúc vừa đăng ký xong. Mã này là duy nhất. 2 mã lần lượt có 2 chức năng:

•   Để quay số trúng thưởng
  •   Dùng làm mã giới thiệu. (Giới thiệu các học sinh khác tham gia vào, giới thiệu 1 người được 10.000đ)

-       Thời gian quay số online: Vào ngày cuối của tháng 6,7,8 sẽ tiến hành quay số online -> chọn ra những người may mắn trong từng tháng -> Danh sách được công bố trên trang web:……… (gắn link chương trình)

•   Đối với giải Nhất, Nhì, Ba & Khuyến khích: Vào ngày cuối của tháng 6,7,8 sẽ tiến hành quay số online -> chọn ra những người may mắn trong từng tháng -> Danh sách được công bố trên trang web:……… (gắn link chương trình)
  •   Đối với Học bổng: Quay số vào ngày 31/8/2023.

-       Ngày trao thưởng: Ngày 31/8/2023 trường sẽ vinh danh & trao thưởng tất cả các giải thưởng trong 3 tháng qua.

-       Nơi diễn ra chương trình quay số: website https://huni.edu.vn/.

1.     Cơ cấu giải thưởng:

-       Giải nhất: 2.000.000đ. Số lượng giải: 1.

-       Giải nhì: 1.000.000đ. Số lượng giải: 2.

-       Giải ba: 500.000đ. Số lượng giải: 5.

-       Giải khuyến khích: 100.000đ. Số lượng giải: 30.

-       Học bổng: Học bổng được áp dụng cho học sinh đã và chưa đăng ký học tại trường và dành riêng cho đối tượng tốt nghiệp THPT năm 2023.

•   Học bổng TOÀN PHẦN: Học bổng này bao gồm 100% tổng học phí. Số lượng suất: 2.
  •   Học bổng BÁN PHẦN: Học bổng này bao gồm 50% tổng học phí. Số lượng suất: 3. Điều này tương đương với việc miễn phí học phí trong một năm học.
  •   Học bổng HỌC KỲ: Học bổng này miễn phí học phí cho học kỳ I. Số lượng suất: 10.
  1.     Chi tiết trao thưởng:

-       Các giải thưởng và học bổng sẽ được trao vào ngày 31/8/2023.

-       Học sinh may mắn trúng giải sẽ được thông báo và nhận phần thưởng tương ứng.

Sự kiện "Vòng quay may mắn dành cho học sinh trung học phổ thông" là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh trung học phổ thông nhận được những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội học bổng giúp hỗ trợ tài chính cho học tập của các bạn trong tương lai.

Chương trình này không chỉ khuyến khích động viên học sinh nỗ lực, mà còn tạo ra một không khí vui vẻ và phấn khích trong cộng đồng học sinh trung học phổ thông.