Xét tuyển Trung cấp tiếng Anh Online 09/11/2021

Xét tuyển Trung cấp tiếng Anh Online
Đào tạo trực tuyến trung cấp tiếng Anh

Học online - Bằng chính quy
Không thi tuyển - Nhập học ngay

Tại Việt Nam, có rất nhiều công việc cần tới trình độ tiếng Anh giỏi. Thậm chí, có nhiều công ty khi tuyển dụng cũng đưa ra yêu cầu cụ thể về khả năng tiếng Anh và có chính sách lương thưởng rất hậu đãi. Trong tình hình đất nước ngày càng mở rộng các mối quan hệ quốc tế như hiện nay thì nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ tiếng Anh giỏi là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy mà số lượng học sinh, sinh viên đăng ký học chuyên ngành tiếng Anh ngày càng nhiều. Do đó ngành Trung cấp tiếng Anh tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là tốt nhất hiện tại.

Học viên Catiedu tiếp tục tuyển sinh chuyên ngành Trung cấp tiếng Anh với tiêu chí

Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200

Chuyên ngành đào tạo: Tiếng Anh.

Hệ: Trung cấp.

Tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp.

Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.

Thời gian đào tạo

• Hệ trung cấp (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành.
  • Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Hệ trung cấp (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Hình thức đào tạo: Chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online.
  • Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

Hồ sơ nhập học

• Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất đang có (Bản sao có công chứng) hoặc có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu chưa có Bằng tốt nghiệp.
  • Bảng điểm: Đối với sinh viên đã tốt nghiệp bậc Trung cấp trở lên (Bản sao có công chứng).
  • Học bạ: Đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Bản sao có công chứng).
  • Giấy Chứng minh nhân dân (CMND – Bản sao có công chứng).
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.
  • Phiếu đăng ký học.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Mục tiêu chung

Mục tiêu đào tạo ngành Trung cấp tiếng Anh của học viện Catiedu là có thể đào tạo ra các cử nhân ngành tiếng Anh vừa có kiến thức lại vững kỹ năng nghề nghiệp.

Mục tiêu cụ thể

Về kiến thức:

• Đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể đạt được trình độ tiếng Anh đủ để có thể tham gia vào công tác, hoạt động trong các lĩnh vực chuyên môn tiếng Anh như: biên dịch, phiên dịch, kinh doanh,…
  • Trang bị cho các bạn sinh viên kỹ năng để có thể học tiếng Anh hiệu quả nhằm mục đích có thể tiếp tục nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, đồng thời hình thành được tư duy, năng lực nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ, văn học, văn hóa của các nước thuộc cộng đồng Anh ngữ.

Về kỹ năng:

• Sinh viên thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh và có thể vận dụng kiến thức đã học vào trong thực tế.
  • Có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.
  • Có thể phiên dịch được các hợp đồng kinh tế, các văn bản thông thường hoặc phiên dịch trực tiếp cho cấp trên.

Về thái độ:

• Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, nghiêm túc và có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.
  • Luôn khiêm tốn, thật thà, chịu khó tiếp thu các góp ý của mọi người xung quanh, tích lũy thêm kinh nghiệm.
  • Nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ và kỹ năng cho bản thân.

Việc làm sau khi ra trường

Các bạn tân cử nhân sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp tiếng Anh có thể tự tin ra trường và làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong, ngoài nước hoặc tổ chức quốc tế có trụ sở tại Việt Nam. Cụ thể, một số công việc mà các bạn có thể đảm nhận như:

• Biên – Phiên dịch: Đây là một ngành nghề có mức thu nhập cao, cơ hội làm việc lớn, tuy nhiên cần phải có trình độ tiếng Anh tốt, hiểu biết sâu rộng, kinh nghiệm phong phú.
  • Hướng dẫn viên du lịch: Có thể làm trong các công ty du lịch lữ hành, rất thích hợp với những bạn trẻ thích xu hướng “xê dịch”.
  • Nhà ngoại giao: Để trở thành một nhà ngoại giao các bạn có thể khởi đầu từ các vị trí như cán bộ văn phòng, phiên dịch viên cho các đơn vị trực thuộc Bộ Ngoại giao hay Chính phủ.
  • Tiếp viên hàng không: Có vốn ngoại ngữ tốt cũng là một cơ hội để giúp bạn trở thành các tiếp viên hàng không giỏi.
  • Giảng dạy Tiếng Anh: Nếu yêu thích công việc giảng dạy các bạn cũng có thể trở thành giáo viên Tiếng Anh.

Nếu các bạn đang tìm một nơi đào tạo ngành Trung cấp tiếng Anh tốt thì hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi nhé!