Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

07/05/2022

Trung cấp điều dưỡng vừa học vừa làm là hệ động đào tạo chính quy, phục vụ nhu cầu học tập trung cấp điều dưỡng dành cho các học viên bận rộn với công việc, giúp các học viên có thể dễ dàng sắp xếp, linh động được giữa thời gian học và làm việc.

1. Đối tượng học Trung cấp Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Bao gồm:

• Những học viên đã đi làm ổn định, muốn bổ sung đầy đủ hồ sơ cho công việc của mình.
  • Những học viên đang bươn trải với công việc nhưng vẫn muốn nâng cao kiến thức cho bản thân để có nhiều cơ hội làm việc và thu nhập tốt hơn.
  • Những học viên học cùng lúc nhiều ngành khác nhau, nhiều văn bằng khác nhau.

2. Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

• Học viên đã tốt nghiệp các trường THCS, THPT, Trung cấp.
  • Học viên Đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành

trung cấp điều dưỡng vừa học vừa làm 01Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

3. Khung chương trình học Trung cấp Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Dưới đây là danh sách chương trình học trung cấp điều dưỡng vừa học vừa làm:

STT Tên môn học
25  Chăm sóc sức khỏe trẻ em
26  Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
27  Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực

Tư vấn, hướng dẫn giáo dục sức khỏe cho cá nhân, gia đình và cộng đồngNgoài ra, chương trình học tại Catiedu được xây dựng để cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc đáp ứng nhiệm vụ của người điều dưỡng theo quy định của Bộ Y tế:

• Chăm sóc tinh thần, động viên người bệnh phối hợp với đội ngũ y bác sĩ trong quá trình điều trị; kịp thời giải đáp thắc mắc, băn khoăn của người bệnh
  • Chăm sóc, vệ sinh cá nhân; chăm sóc dinh dưỡng; phục hồi chức năng cho bệnh nhân hằng ngày
  • Chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật; chăm sóc người bệnh giai đoạn hấp hối và người bệnh tử vong
  • Dùng thuốc và theo dõi thuốc cho người bệnh
  • Thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng
  • Theo dõi, đánh giá người bệnh
  • Bảo đảm an toàn và phòng ngừa sai sót chuyên môn kỹ thuật trong chăm sóc người bệnh
  • Ghi chép hồ sơ bệnh án

trung cấp điều dưỡng vừa học vừa làm 02Khung chương trình học Trung cấp Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

4. Lợi ích khi tham gia học hệ Trung cấp vừa học vừa làm ngành điều dưỡng tại Catiedu

Đội ngũ giảng viên tại Catiedu luôn dành thời gian hỗ trợ tối đa giúp học viên có thể vừa đi làm vừa sắp xếp thời gian học một cách linh động nhất, giảm bớt áp lực về thời gian cho học viên.

Hỗ trợ học viên học lại bài giảng khi trong những lúc vội vàng chưa thể tiếp thu được hết kiến thức của giảng viên thông qua các video được quay lại.

Khi theo học hệ vừa học vừa làm Trung cấp Điều dưỡng vừa học vừa làm tại Catiedu, bạn sẽ đượ chỗ trợ giảm 40% học phí so với học tập trung tại trường.

Ngoài ra, học viên sẽ còn được tham gia vào:

• Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%
  • Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500GB tài liệu, luận văn.

trung cấp điều dưỡng vừa học vừa làm 03Lợi ích học hệ Trung cấp điều dưỡng vừa học vừa làm tại Catiedu

5. Hồ sơ đăng ký.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

• Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND/CCCD thì nộp kèm theo.
  • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

Hotline 0838.068.068 Học trung cấp điều dưỡng vừa học vừa làm giúp học viên tiết kiệm và linh động được thời gian cho cả công việc và việc của bản thân. Đăng ký học Trung cấp điều dưỡng hệ vừa học vừa làm ngay tại Catieud để được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa nhé!