Tuyển sinh trung cấp Điều dưỡng

03/08/2021

“Tại sao nên chọn trung cấp Điều Dưỡng? Học trung cấp Dược sĩ ở đâu tại HCM?” Là những câu hỏi mà khá nhiều bạn học viên quan tâm và thắc mắc khi tìm hiểu về trung cấp Điều dưỡng. Dưới đây là những thông tin tuyển sinh trung cấp Điều Dưỡng.

1. Trung cấp Điều dưỡng

Ngành: Điều Dưỡng

Mã ngành: Đang cập nhật

Hệ đào tạo: Trung cấp

2. Tại sao nên chọn học trung cấp Điều Dưỡng?

Khi tham học trung cấp Điều dưỡng tại Catiedu bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với học đại học. Ngoài ra học viên có thể nhanh chóng ra trường, đi làm, kiếm thu nhập từ việc học. Ngoài ra bạn sẽ nhận các gói học phí hỗ trợ từ nhà trường giúp bạn học viên tham gia học không cảm thấy áp lực về vấn đề học phí.

Nếu như học đại học Điều Dưỡng người học phải mất 4, 5 năm trong khi học cao đẳng Điều Dưỡng bạn chỉ mất 1- 2 năm. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho thời gian học.

Đội ngũ giảng viên tại Catiedu là những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình hỗ trợ học viên trong buổi học.Trong quá trình học sinh viên được kiểm nghiệm và vận dụng kiến thức của mình thông qua các đợt thực tập sinh viên sẽ được giảng viên đồng hành và hỗ trợ.

tuyển sinh trung cấp điều dưỡng 01Tại sao nên chọn học trung cấp Điều Dưỡng?

3. Thông tin tuyển sinh trung cấp Điều Dưỡng

3.1 Thời gian tuyển tuyển sinh

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu hiện vẫn đang trong thời gian tuyển sinh, các bạn tham gia khóa học để được nhận hỗ trợ từ trường ngay nhé.

3.2 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

• Hệ 1 năm (học 6 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.
  • Hệ 2 năm: Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (học 18 tháng)
  • Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm)

3.3 Hình thức đào tạo

• Hình thức trực tuyến (đào tạo từ xa): Hình thức học từ xa này học viên sẽ dễ dàng tham gia học tập, không cần phải đến trường, được chủ động sắp xếp lịch trình học phù hợp cho bản thân. Với hình thức học tập này người.

tuyển sinh trung cấp điều dưỡng 02Thông tin tuyển sinh trung cấp Điều Dưỡng

4. Chương trình đào tạo

Khung chương trình đào tạo

STT Môn học
22  Cấp cứu ban đầu
23  Điều dưỡng cộng đồng

5. Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu đào tạo trung cấp Điều Dưỡng tại Catiedu với mục tiêu đào tạo ra các thế hệ cử nhân ngành Điều Dưỡng, y đức, có trình độ cao để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Các cử nhân Điều Dưỡng không chỉ có tinh thần làm việc nhóm mà còn phải biết cách làm việc độc lập, sáng tạo, luôn giữ được tinh thần học hỏi, cầu tiến để nâng cao trình độ môn

Về kiến thức:

• Cần trang bị cho mình rất nhiều kiến thức khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học chuyên ngành sức khỏe và điều dưỡng.
  • Phải nắm được các nguyên tắc thực hành điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.
  • Khi làm việc phải đặt bệnh nhân và gia đình bệnh nhân làm trung tâm.
  • Phải có nền tảng kiến thức về sự tác động qua lại giữa môi trường đối với sức khỏe con người.
  • Duy trì và cải thiện điều kiện sống để chăm sóc sức khỏe tốt nhất một cách vững vàng

Về kỹ năng:

• Chăm sóc bệnh nhân phải biết cách lập kế hoạch thực hiện, tổ chức cải thiện đúng quy trình và đảm bảo thực hiện đầy đủ, đúng phương pháp
  • Chăm sóc bệnh nhân phải đảm bảo an toàn, ổn định và liên tục.
  • Khi thực hành chăm sóc bệnh nhân phải đảm bảo an toàn, ổn định và liên tục.
  • Tạo dựng môi trường chăm sóc bệnh nhân an toàn, ổn định và liên tục.
  • Sử dụng các loại thuốc an toàn, hợp lý, phù hợp với tình trạng của bệnh.
  • Tham gia vào các công tác phòng bệnh, phát hiện dịch bệnh sớm tại địa phương và đề xuất các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Về thái độ:

• Làm nghề Điều Dưỡng cũng giống như thầy thuốc luôn phải có cái tâm với nghề và tôn trọng quyền người bệnh.
  • Phải tuân thủ theo luật pháp, chính sách của nhà nước quy định trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
  • Giữ thái độ trung thực, khách quan và thận trọng khi làm việc.
  • Luôn sẵn sàng, cởi mở, tích cực hợp tác với đồng nghiệp để hoàn thành công việc.
  • Có ý thức tìm hiểu, nghiên cứu nâng cao trình độ và kỹ năng.

6. Học trung cấp Điều Dưỡng ở đâu tại TP.HCM?

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu là học viện đào tạo trung cấp Điều Dưỡng uy tín nhất tại TP.HCM. Học viện Caitedu không phải là học viện đào tạo ngành Điều Dưỡng lâu năm nhưng là học viện có nhiều giảng viên có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy. Chất lượng đào tạo của nhà trường vẫn luôn không ngừng hoàn thiện, từ bước trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng đến công tác giải quyết việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.

tuyển sinh trung cấp điều dưỡng 03Học trung cấp Điều Dưỡng ở đâu tại TP.HCM?

• 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND/CCCD thì nộp kèm theo
  • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  •  Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

Trên đây là các thông tin về tuyển sinh trung cấp Điều Dưỡng tại Catiedu. Hy vọng với các thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn học viên có nhiều cơ hội lựa chọn ngành học hơn cho bản thân. Ngoài ra còn thông tin nào các bạn thắc mắc chưa được giải đáp liên hệ ngay tới trung tâm để được nhận hỗ trợ nhé.