Tuyển sinh cao đẳng Y dược tại TP.HCM

07/07/2022

Ngày nay ngành Y được ngày càng khan hiếm nguồn nhân lực. Chính vì thế cơ hội việc làm cho các sinh viên có đam mê theo ngành Y dược ngày càng được mở rộng. Vì thế học viện đào tạo trực tuyến Catiedu tuyển sinh cao đẳng Y dược giúp các học viên có thể nắm thêm được các thông tin về ngành này.

1. Cao đẳng Y dược tại TP.HCM

Chuyên ngành: Y dược

Mã ngành:

Hệ đào tạo: Cao đẳng

2. Tại sao nên chọn học cao đẳng Y dược tại Catiedu?

Ngành cao đẳng Y Dược ngày càng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn học, lý do vì sao bạn nên chọn học ngành cao đẳng Y dược:

• Đầu vào dễ dàng hơn: So với việc phải tham gia thi tuyển với điểm số rất cao song vẫn chưa chắc mình có trúng tuyển không thì việt xét tuyển trực tuyến vào ngành Cao đẳng Y dược tại Catiedu là hình thức xét tuyển trực tuyến không thi tuyển.
  • Học phí hỗ trợ từ nhà trường: Khi tham gia học tại Catiedu sinh viên sẽ được nhận các gói học phí hỗ trợ từ nhà trường giúp bạn học viên tham gia học không cảm thấy áp lực về vấn đề học phí.
  • Bám sát chương trình tiêu chuẩn của bộ GD&ĐT: Học viện Catiedu sẽ giúp cho sinh viên được học tập và đào tạo những môn học then chốt, thành thạo các kỹ năng về chuyên ngành thương mại điện tử. Được tiếp cận với nguồn tri thức mới, được học tập và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
  • Giảng viên tại Catiedu: Đội ngũ giảng viên tại Catiedu là những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình hỗ trợ học viên trong buổi học.Trong quá trình học sinh viên được kiểm nghiệm và vận dụng kiến thức của mình thông qua các đợt thực tập sinh viên sẽ được giảng viên đồng hành và hỗ trợ.
  • Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp tại Catiedu đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn.

tuyển sinh cao đẳng y dược 01Tại sao nên chọn học cao đẳng Y dược tại Catiedu?

3. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Catiedu

3.1 Thời gian tuyển tuyển sinh

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu hiện vẫn đang trong thời gian tuyển sinh, các bạn tham gia khóa học để được nhận hỗ trợ từ trường ngay nhé.

3.2 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Chương trình đào tạo dành cho hệ cao đẳng:

• Đối với học viên có bằng chuyên ngành Trung Cấp: 10 đến 12 tháng
  • Đối với học viên học Trung Cấp - Cao Đẳng chuyên ngành khác :  Từ 15 đến 18 tháng
  • Đối với học viên tốt Nghiệp THPT,  bổ túc THPT (Cấp 3): thời gian từ 20 đến 25 tháng

3.3 Hình thức đào tạo

Hình thức đào trực tiếp: Hình thức học trực tiếp này, sinh viên sẽ tham gia học tập tại trường. Học theo lịch trình nhà sắp xếp đào tạo.

Hình thức trực tuyến: Hình thức học từ xa này học viên sẽ dễ dàng tham gia học tập, không cần phải đến trường, được chủ động sắp xếp lịch trình học phù hợp cho bản thân. Với hình thức học tập này người.

4. Chương trình đào tạo cao đẳng Y dược

28  Đảm bảo chất lượng thuốc
29  Tiếng Anh chuyên ngành

5. Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Y dược

Về kiến thức: Dược sĩ trình độ Cao đẳng nắm được những kiến thức cơ bản về khoa học; có kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Dược học và nắm vững các chính sách về dược.

Về kỹ năng: Sinh viên sau khi ra trường có khả năng quản lý, cung ứng, bảo quản và các nghiệp vụ khác về thuốc. Biết cách hướng dẫn sử dụng thuốc cho cán bộ Dược trình độ thấp hơn.

Về phẩm chất: Người Dược sĩ sau khi hoàn thành 3 năm học Dược hệ Cao đẳng cần có thái độ trung thực, tận tâm với nghề, luôn có tinh thần ham học hỏi và tôn trọng đồng nghiệp, bệnh nhân.

tuyển sinh cao đẳng y dược 02Mục tiêu đào tạo cao đẳng Y dược

6. Cơ hội việc làm của sinh viên cao đẳng Y dược sau khi ra trường?

• Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Y dược sau khi ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm được mở rộng tại các bệnh viện, trung tâm y tế:
  • Trình dược viên – nhân viên marketing thuốc, tức là giới thiệu thuốc mới cho các bác sĩ làm việc tại các phòng phám, bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước.
  • Làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, trở thành người tư vấn hướng dẫn người dân sử dụng thuốc đúng cách nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Ngoài bán thuốc bạn theo đơn của bác sĩ, Dược sĩ còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt.
  • Làm việc trong các công ty Dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu một loại thuốc mới…

tuyển sinh cao đẳng y dược 03Cơ hội việc làm của sinh viên cao đẳng Y dược sau khi ra trường?

• 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND/CCCD thì nộp kèm theo
  • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem
  •  Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

Hy vọng với những thông tin tuyển sinh cao đẳng y dược ở trên sẽ giúp các bạn đọc có lời giải đáp cho thắc mắc :“Tại sao nên chọn học cao đẳng Y dược?, Cơ hội việc làm của sinh viên cao đẳng Y dược sau khi ra trường?,...” Ngoài ra còn cắc thông tin nào chưa được giải đáp các bạn liên hệ tới trung tâm ngay để được nhận tư vấn hỗ trợ ngay nhé.