Tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Mầm non năm 2022.

15/04/2022

Theo nghị định 116/2020/NĐ-CP của Chính phủ, thời gian học Sư phạm Mầm non là từ 2,5 đến 3 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng theo đúng hệ đào tạo. Hiện nay Ngành Sư phạm Mầm non đang thu hút rất nhiều học viên theo học. Mời bạn cùng tìm hiểu về hệ Cao đẳng Sư phạm Mầm non.

1. Chương trình Cao đẳng Sư phạm Mầm non

• Chuyên ngành: Sư Phạm Mầm Non (hay còn gọi là Giáo Dục Mầm Non)
  • Hệ đào tạo: Cao Đẳng Chính Quy
  • Mã ngành: 51140201
  • Mã trường Cao đẳng Sư Phạm Hòa Bình: C23
  • Học tại: Hồ Chí Minh – Hà Nội
  • Đơn vị tuyển sinh và quản lý lớp: Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến Catiedu
  • Cấp bằng: Sư Phạm Mầm Non hệ Cao đẳng chính quy

2. Điều kiện tuyển sinh, xét tuyển

2.1 Phương thức xét tuyển

• Phương thức: Xét tuyển học bạ THPT môn Văn – Sử.
  • Hoc bạ 2 môn xếp loai Khá: Xét tuyển thẳng kèm thi môn năng khiếu
  • Học bạ 2 môn xếp loại Trung bình: Thi tuyển đầu vào 3 môn Văn – Sử - Năng khiếu ( hỗ trợ đầu vào )

2.2 Phạm vi tuyển sinh

Hệ Cao đẳng Sư phạm Mầm non được Catiedu hỗ trợ tuyển sinh trên toàn quốc. Ở bất kì tỉnh nào bạn cũng có thể đăng tuyển sinh ngành học này.

2.3 Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Mầm non

• Học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và các bậc cao hơn
  • Một số trường hợp khác

2.4 Lệ phí

• Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 30.000đ (bằng chữ: Ba mươi ngàn đồng)
  • Lệ phí thi Năng Khiếu: 300.000đ (bằng chữ: Ba trăm ngàn đồng)
  • Lệ phí thi Văn – Sử : 600.000đ ( bằng chữ: Sáu trăm ngàn đồng)

3. Thời gian và phương thức đào tạo

3.1 Thời gian đào tạo:

• Trung cấp đúng ngành: 60 tín chỉ ( Học 15 đến 18 tháng)
  • TC- CĐ trái ngành – khác ngành : 75 tín chỉ ( Học 15 đến 18 tháng)
  • Tốt Nghiệp THPT: 90 tín chỉ ( thời gian từ 20 đến 24 tháng)

3.2 Thời gian học tập:

Thí sinh có thể lựa chọn các lớp học với khung giờ phù hợp với bản thân, nhà trường có các lớp sau:

• Lớp học giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6
  • Lớp học buổi tối
  • Lớp học vào các ngày cuối tuần (Thứ 7, chủ nhật)

3.3 Phương thức đào tạo:

Học trực tiếp kết hợp với học trực tuyến, tạo điều kiện phù hợp với các bạn ở xa, đang đi làm

4. Một số thắc mắc thường gặp khi chọn Cao đẳng Sư phạm Mầm non.

a. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hệ Cao Đẳng Mầm Non thi khối gì? hình thức xét tuyển như thế nào?

Tại Catiedu học viên chỉ cần nộp học bạ tại trường để đăng ký xét tuyển, tiếp tục sau đó học viên sẽ được thi năng khiếu theo lịch nhà trường thông báo.

b. Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác thì có được học Cao đẳng Sư phạm Mầm non hay không?

Trải lời: Có, Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng hoặc Đại Học bất kỳ chuyên ngành nào bạn hoàn toàn có thể học Sư Phạm Mầm Non chi tiết như sau: + Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian học Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non là 2,5 đến 3 năm (Học 82 tín chỉ) + Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp mầm non, bạn có thể lựa chọn liên thông lên hệ CĐ Mầm Non, ĐH Mầm Non (Thời gian đào tạo là từ 1 đến 1,5 năm, học 60 tín chỉ). + Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng khác chuyên ngành. Muốn học chuyển đổi sang Sư Phạm Mầm Non thì bạn có thể Liên thông trải ngành lên Đại học Mầm Non ( Hệ Đại Học, thời gian đào tạo khoảng 2 năm ) .

c. Thời gian đào tạo Cao đẳng Sư phạm Mầm non?

• Đối với học viên đã học Trung cấp đúng ngành: 60 tín chỉ ( Học 15 đến 18 tháng)
  • Đối với học viên Trung cấp, Cao đẳng học trái ngành – khác ngành muốn chuyển hướng sang học Cao đẳng Sư phạm Mầm non thì : 75 tín chỉ ( Học 15 đến 18 tháng)
  • Đối với học viên đã Tốt Nghiệp THPT: 90 tín chỉ ( thời gian từ 20 đến 24 tháng)

5. Hồ sơ tuyển sinh

Bao gồm:

• 01 bản photo Học bạ THPT
  • 01 bản photo Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • 01 bản phô tô công chứng chứng minh thư
  • 02 ảnh 3×4 (ghi rõ tên, ngày sinh sau ảnh)
  • 02 phong bì (ghi rõ tên, địa chỉ người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học)

*** Ghi chú: Đối với thí sinh đang học lớp 12, có thể bổ sung học bạ và chứng nhận tốt nghiệp sau.

*** Thời gian tiếp nhận hồ sơ xé tuyển: Catiedu nhận hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào học viên muốn đăng ký nhập học.

6. Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Mầm non

Hotline: 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11

Cao đẳng Sư phạm Mầm non đang là hệ đào tạo rất hot hiện nay, học ngành Sư phạm Mầm non giúp cơ hội làm việc của bạn rộng mở hơn bao giờ hết. Đăng ký xét tuyển tại Catiedu ngay để được giảm 40% học phí so với học tập tập trung tại trường.