Tuyển sinh học viên Trung cấp Dược học thứ 7 và Chủ Nhật

18/05/2022

Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật là một trong những hệ đào tạo hot nhất mùa tuyển sinh năm nay. Mặc dù ngành này trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn, song thị trường lao động ngành này vẫn chưa bão hòa và các dược sĩ sau khi tốt nghiệp vẫn có cơ hội việc làm vô cùng lớn hiện nay. Cùng tìm hiểu về Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật tại bài viết này nhé!

1. Chương trình đào tạo Trung cấp Dược thứ 7 và Chủ Nhật

29  TT cơ sở
30  Quản lý dược
31  Thực tập tốt nghiệp

trung cấp dược học thứ 7 chủ nhật - Catiedu 01Chương trình đào tạo Trung cấp Dược thứ 7 và Chủ Nhật

2. Đào tạo Trung cấp dược học thứ 7 và Chủ Nhật như thế nào?

Các lớp trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật là lớp học dành cho những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp các ngành khác, đang làm việc ở các cơ quan, doanh nghiệp có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để có thể theo đuổi đam mê tìm hướng đi mới cho mình.

Mặc dù chương trình học này học vào tối thứ 7 hoặc chủ nhật nhưng chương trình đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng như các bạn học giờ hành chính. Đặc biệt, chương trình còn có hệ thống bài giảng được quay sẵn, học viên có thể coi bài giảng vào bất cứ thời điểm nào ở bất kỳ đâu.

Ngoài ra, học viên có thể thi vào cả thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc bên ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, được phép liên thông lên các trường cao đẳng, đại học dược hoặc trực tiếp sử dụng tấm bằng này để xin làm việc tại các quầy thuốc trong bệnh viện hay cơ sở kinh doanh tư nhân.

3. Lợi ích khi học tại Catiedu

Trung cấp dược hiện nay là một ngành trọng điểm của Catiedu. Không chỉ vậy, ngành học này còn có vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế hiện nay. Ngành Dược chủ yếu liên quan đến dược phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như bào chế thuốc, sản xuất và kinh doanh thuốc, kiểm định chất lượng thuốc hay cũng là giáo dục trên lĩnh vực dược học. Dưới đây là một số lợi ích khi học tại Catiedu:

• Catiedu là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI và giáo dục.
  • Học phí giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt nghiệp bằng chính quy.
  • Học lý thuyết online - thực hành - thực tập tại cơ sở - doanh nghiệp - bệnh viện 64 tỉnh thành
  • Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%
  • Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500GB tài liệu, luận văn

trung cấp dược học thứ 7 chủ nhật - Catiedu 02Lợi ích khi học tại Catiedu

4. Thông tin và điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược học cuối tuần

Đối tượng xét tuyển:  Tốt nghiệp THCS, THPT, TC - CĐ - ĐH
 Hình thức xét tuyển:  Xét tuyển Online
 Độ tuổi áp dụng:  Từ 16 tuổi đến 50 tuổi
 Thời gian đào tạo:  9 đến 18 tháng, tuỳ học viên
 Hình thức đào tạo:  Trực tuyến từ xa
 Tập trung tại trường (tại Hà Nội & Tp.HCM)
 Học phí :  Giảm đến 40% so với học tại trường
 Lệ phí xét tuyển  Miễn phí

trung cấp dược học thứ 7 chủ nhật - Catiedu 03
Thông tin và điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược học cuối tuần

5. Hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

• Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND/CCCD thì nộp kèm theo.
  • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

Học trung cấp dược học thứ 7 chủ nhật là một trong nhưng cơ hội để người học có thêm kiến thức về ngành dược học. Nếu học sinh, sinh viên nào đang quan tâm ngành nghề này thì chắc chắn đây là những thông tin hữu ích. Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.