Hotline: ☎ 0786.30.7777

TOP 4 Trường Đào Tạo Trung Cấp Du Lịch Ở TPHCM Uy Tin

học trực tueyens

Nộidung bài viết

Hiện nay, sự xuất hiện của nhiều nơi đào tạo ngành Trung cấp du lịch cùng với sự đa dạng về hình thức đào tạo, cũng như mức học phí, đã gây khó khăn cho nhiều người trong việc lựa chọn đơn vị theo học. Nhằm giải quyết vấn đề khó khăn đấy, bài viết này sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc top 5 trường đào tạo Trung cấp du lịch tại TPHCM uy tín.

Thông tin liên hệ:

• 🏫 Trụ Sở Trường HCM:       Số 207/3, Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
    🏫 Cơ sở Bình Thạnh HCM:  Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
    🏫 Cơ Sở Gò Vấp HCM:         Số 424 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
    🏫 Cơ Sở ĐN:    Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
    🏫 Cơ Sở HN:    KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

I. Trung Cấp Kinh Tế & Du Lịch TPHCM:

Trường Trung cấp Kinh tế & Du lịch TPHCM là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo đa ngành. Đặt mục tiêu cốt lõi là đào tạo thế hệ sinh viên có kiến thức rộng và kỹ năng chuyên nghiệp nhằm cung ứng cho khối ngành Du lịch nguồn nhân sự đạt chuẩn.

• Địa chỉ: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Điện thoại: 1800 6552
  • Website: https://www.cet.edu.vn/
  • Email: [email protected]

II. Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn:

Trường Bách Khoa Sài Gòn là trường Trung cấp chính quy. Chương trình đào tạo của trường gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp; luôn đáp ứng được tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp.

• Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Cơ sở 1: Số 83A Bùi Thị He – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 66.813.850 – 0944.422.447
  • Website: http://bachkhoasaigon.edu.vn

III. Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist:

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist là một trong những trường Trung cấp chính quy có uy tín tại TPHCM. Trường hướng đến mục tiêu đào tạo và giáo dục rèn luyện cho học viên về tay nghề và kỹ năng thuần thục, về nhân cách và đạo đức nghề nghiệp, khả năng hội nhập quốc tế.

• Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028 3844 2238
  • Email: [email protected]
  • Website: https://sthc.edu.vn/

IV. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thuộc hệ thống giáo dục Đất Việt, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Trường thiết kế nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng.