Thể loại: Phát triển cá nhân
Cấp chứng nhận hoàn thành
0 VNĐ
Lợi ích từ khoá học

- Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể lập tức có được sự hiểu biết rõ ràng về từng bước của quá trình để có được một bài thuyết trình thành công, nắm vững được cách chinh phục khán giả qua từng câu nói và cử chỉ của mình

- Học xong có thể áp dụng vào công việc ngay, đạt được các thành quả: thăng tiến, ngưỡng mộ từ đồng nghiệp, được sếp đánh giá cao. Đây là điều cần đặc biệt nhấn mạnh vì một bài thuyết trình là cơ hội tuyệt vời để đánh bóng hình ảnh của bản thân trước các đồng nghiệp nhưng nếu không thực hiện được tốt thì người nói sẽ rất "mất điểm"

Phù hợp với
 Khóa học thích hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính nhưng đặc biệt thích hợp cho sinh viên và người đã đi làm, nhất là ở các vị trí yêu cầu thuyết trình thường xuyên và có mong muốn nâng cao khả năng hùng biện của bản thân.
 Giải quyết nhu cầu cần nâng cao sự tự tin khi nói trước đám đông, thuyết trình một cách có hiệu quả và thuyết phục.

Mô tả tổng quát

Nói đến thuyết trình, có lẽ bạn sẽ liên tưởng đến công việc của doanh nhân, chính trị gia hay một diễn giả nào đó. Tuy nhiên, thực tế là hết thảy chúng ta đều thường xuyên phải thuyết trình về các vấn đề trong học tập, cuộc sống và tình yêu. Kỹ năng thuyết trình thực chất là kỹ năng trình bày, diễn đạt vấn đề, làm cho người khác hiểu được nội dung mà mình muốn diễn đạt.
Thầy Ngô Di Lân, nghiên cứu sinh tiến sĩ ở Mỹ chuyên ngành quan hệ quốc tế (ngoại giao) và cũng là thành viên sáng lập của một tổ chức thanh niên tại Việt Nam chuyên về phát triển các kĩ năng ngoại giao như hùng biện, đàm phán sẽ giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của quá trình chuẩn bị sơ bộ cho bài nói và phải hoạch định sao cho hiệu quả.
- Khoá học gồm có 20 bài giảng.
- Hướng dẫn học viên các kỹ năng để có một bài thuyết trình thành công trước đám đông.
- Tăng cường sự tự tin cho bản thân và khả năng thuyết phục qua lời nói
- Khóa học đan xen giữa lý thuyết và các bài thực hành để học viên nắm bắt kiến thức hiệu quả.
Khoá học sẽ giúp các bạn có được kĩ năng hoạch định hiệu quả và tư duy lôgic.
Bên cạnh đó các bạn sẽ hiểu được các cách thức cơ bản nhất để thuyết phục được người nghe bằng lời nói của mình.
Cuối cùng, khoá học sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp, tự tin hơn vào năng lực của mình và qua đó nhận được sự nể trọng từ bạn bè và đồng nghiệp và sếp của mình.

Yêu cầu khoá học
 Có thiết bị kết nối internet
 Có không gian yên tĩnh

Giới thiệu chung về khóa học
7:13 phút
play course
Tại sao cần làm chủ được kĩ năng thuyết trình?
6:33 phút
Khâu chuẩn bị sơ bộ cho bài thuyết trình
play course
Giới thiệu về khâu chuẩn bị