Thể loại: Tin học văn phòng
Cấp chứng nhận hoàn thành
0 VNĐ

Lợi ích từ khóa học

Đối với sinh viên, khóa học này sẽ giúp bạn thao tác nhanh trên Excel, vận dụng thế mạnh của Excel vào việc hỗ trợ học tập, làm đề tài nghiên cứu, đề tài thuyết trình hiệu quả hơn. Những yêu cầu trong học tập về tính toán, xử lý số liệu, phân tích tài chính, giải phương trình lợi nhuận... sẽ được áp dụng trực tiếp ngay trên phần mềm Excel này.

Đối với nhân viên văn phòng, khóa học này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững các hàm chức năng, định dạng bảng tính, xử lý số liệu và đặc biệt là hệ thống phím tắt được chúng tôi đút kết từ thực tiễn công việc sẽ giúp bạn thao tác rất nhanh mà không cần sự hỗ trợ từ chuột máy tính.

Đối với quản lý công ty, khóa học này sẽ giúp bạn dễ dàng tổng hợp báo cáo, lên kế hoạch công việc, vẽ biểu đồ số liệu, phân tích kết quả doanh thu, chi phí, lợi nhuận công ty.

Đối tượng mục tiêu

• Học sinh, sinh viên
  • Nhân viên văn phòng
  • Quản lý công ty

Tổng quát

Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu áp dụng được ngay vào thực tế học tập và công việc cho các đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và quản lý công ty.

Các nội dung chính: Giới thiệu Excel, xử lý số liệu, định dạng bảng tính, xây dựng công thức và giải pháp dựa trên nhóm hàm, giải thuật toán với Solver và What's If, phân tích tình huống với Scenario Manager.

Đặc biệt, khóa học giúp học viên tự mình viết được một ứng dụng (Application) ngay trên nền tảng Microsoft Excel. Đây là ứng dụng giúp tra cứu thông tin tài chính, lập biểu đồ và phân tích chỉ số tài chính khi người dùng nhập một mã cổ phiếu vào.

Đây là những kiến thức mà chính bản thân tôi đã đúc kết từ thực tiễn làm việc và giảng dạy. Excel thật sự làm được những điều vượt xa suy nghĩ của bạn về phần mềm này.

Yêu cầu của khóa học

• Chuẩn bị một chiếc máy tính, cài đặt bộ phần mềm Microsoft Office 2010 trở lên.
  • Chuẩn bị các kiến thức cực kỳ cơ bản về tin học văn phòng
Giới thiệu khóa học
Giới thiệu về khóa học
0:52 phút