Tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Mầm non

11/07/2022

Học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Mầm non đang ngày càng được nhiều học viên theo học. Để giúp các bạn học viên hoàn thành được mong muốn nâng cao trình độ Sư phạm Mầm non, học viện đào tạo trực tuyến Catiedu xét tuyển trực tuyến, mở lớp đào tạo liên thông dành cho các học viên tốt nghiệp Trung cấp lên trình độ Cao đẳng chuyên ngành Giáo dục mầm non.

1. Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Mầm non

Chuyên ngành: Sư phạm Mầm non

Mã ngành:

Hệ đào tạo: Cao đẳng

2. Liên thông Cao đẳng Sư phạm Mầm non là như thế nào?

Liên thông lên Cao đẳng là một hình thức đào tạo được Bộ Giáo dục cho phép một số trường thực hiện. Học liên thông lên Cao đẳng dành cho các học viên hệ Trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng Cao đẳng sau khi hoàn thành chương trình Liên thông.

Đối với sinh viên học liên thông Cao đẳng ngành kế toán 2022, các bạn sẽ được đào tạo và học tập với những giáo trình chuyên sâu và nâng cao hơn. Từ đó, giúp bạn nâng cao được trình độ và kinh nghiệm của bản thân.

liên thông trung cấp lên cao đẳng mầm non 01Liên thông cao đẳng sư phạm mầm non là như thế nào?

3. Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Sư phạm Mầm non

3.1 Thời gian tuyển sinh

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu hiện vẫn đang trong thời gian tuyển sinh, các bạn tham gia khóa học để được nhận hỗ trợ từ trường ngay nhé.

3.2 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Chương trình đào tạo dành cho hệ cao đẳng:

• Đối với học viên có bằng chuyên ngành Trung Cấp: 10 đến 12 tháng
  • Đối với học viên học Trung Cấp - Cao Đẳng chuyên ngành khác :  Từ 15 đến 18 tháng
  • Đối với học viên tốt Nghiệp THPT,  bổ túc THPT (Cấp 3): thời gian từ 20 đến 25 tháng

3.3 Hình thức đào tạo

• Hình thức đào trực tiếp: Hình thức học trực tiếp này, sinh viên sẽ tham gia học tập tại trường. Học theo lịch trình nhà sắp xếp đào tạo.
  • Hình thức trực tuyến: Hình thức học từ xa này học viên sẽ dễ dàng tham gia học tập, không cần phải đến trường, được chủ động sắp xếp lịch trình học phù hợp cho bản thân. Với hình thức học tập này người.

4. Chương trình học liên thông Cao đẳng Sư phạm Mầm non

41  THỰC HÀNH THỰC TẬP SƯ PHẠM

5. Mục tiêu đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Sư phạm Mầm non

Về kiến thức:

• Biết cách lựa chọn và vận dụng một cách sáng tạo kiến thức các học phần chung và cơ sở vào thực tiễn giáo dục mầm non
  • Biết cách giao tiếp với trẻ, tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.
  • Vận dụng hệ thống kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non ở trình độ trung cấp để thực hiện tốt công tác chuyên môn
  • Hiểu biết về đầy đủ mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non, phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
  • Biết áp dụng kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thuộc các đối tượng khác nhau, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các loại hình trường, lớp mầm non.

Về phẩm chất:

• Yêu nghề, say mê, tận tụy với công việc. Yêu trẻ, tôn trọng và có tinh thần trách nhiệm cao với trẻ.
  • Có lối sống lành mạnh, trung thực, giản dị, nêu gương tốt cho trẻ.
  • Có văn hóa giao tiếp. Đoàn kết, khiêm tốn học hỏi, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong chuyên môn. Quan hệ tốt với cha mẹ trẻ và cộng đồng, có ý thức vận động phụ huynh tham gia xây dựng nhà trường, giáo dục trẻ, thực hiện xã hội hóa giáo dục.
  • Có khả năng tiếp tục học lên các chương trình đào tạo cao hơn hoặc có thể tuyển chọn, bồi dưỡng vào các vị trí quản lý.
  • Có ý thức rèn luyện để hoàn thiện bản than, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thích ứng nhanh trước những biến đổi của xã hội và của ngành giáo dục mầm non

Về kỹ năng:

• Áp dụng có hiệu quả kiến thức sư phạm mầm non vào việc tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục trẻ một cách khoa học: thiết kế các hoạt động giáo dục, lựa chọn và sử dụng hợp lý các học liệu, phương pháp giáo dục – dạy học theo hướng phát huy tích cực của trẻ.
  • Đánh giá hiệu quả và điều chỉnh kế hoạch giáo dục
  • Đánh giá hoạt động sư phạm của bản than và của đồng nghiệp, biết đúc kết rút kinh nghiệm, nghiên cứu cải tiến phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mầm non.
  • Quản lý được các hoạt động nhóm, lớp trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tuổi mầm non.
  • Tuyên truyền những kiến thức khoa học trong nuôi dạy trẻ cho các bậc cha mẹ, vận động xã hội hóa giáo dục mầm non.
  • Có khả năng vận dụng kỹ năng mềm trong học tập rèn luyện làm chủ bản thân. Qua đó phát huy trí tuệ và năng lực trong ứng xử, làm việc nhóm, thiết hệ mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp.

liên thông trung cấp lên cao đẳng mầm non 02Mục tiêu đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Sư phạm Mầm non

6. Học liên thông Cao đẳng Mầm non ở đâu tại TP.HCM?

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu là trường đứng đầu về đào tạo Trung cấp liên thông Cao đẳng Mầm non. Tuy trường mới thành lập không lâu, nhưng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy ngành Mầm non thì đầu ra của học viên sẽ đạt chất lượng rất cao.

liên thông trung cấp lên cao đẳng mầm non 03Học liên thông Cao đẳng Mầm non ở đâu tại TP.HCM?

Hy vọng với các thông tin trên các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho bản thân để chọn cho mình ngôi trường phù hợp. Ngoài ra còn các thông tin nào chưa được giải đáp, các bạn liên hệ tới trung tâm để được các giáo viên hỗ trợ ngay nhé.