Thể loại: Kinh doanh và khởi nghiệp
0 VNĐ

Lợi ích từ khóa học

1. Xác định được mục tiêu quan trọng trong cuộc đời: làm chủ doanh nghiệp
  2. Biết được giá trị & vai trò đúng đắn của đồng tiền đối với sự thành công của bản thân
  3. Hình thành tư duy tự làm chủ để thành công hơn, tạo được nhiều giá trị hơn cho bản thân và xã hội
  4. Khám phá năng lực sẵn có & học thêm các năng lực cao hơn để kiếm được nhiều tiền hơn

Đối tượng mục tiêu

• Các bạn trẻ sinh viên
  • Người mới ra trường, mới đi làm
  • Nhân viên, người làm thuê muốn vươn lên tự làm chủ
  • Chủ doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng bán lẻ, shop kinh doanh
Tổng quát

Tại sao nhiều người GIỎI vẫn không GIÀU trong khi nhiều người thậm chí chưa có bằng cấp 3 mà vẫn có cuộc sống vương giả?

Tại sao những người đồng trang lứa hay những người trẻ tuổi đã cực kỳ thành công, sở hữu bao nhiêu tài sản mà bạn vẫn hằng mơ ước, trong khi bạn chỉ là người làm thuê nhận mức lương khiêm tốn hàng tháng?

Tiền không, kinh nghiệm ít, quan hệ không nhiều, làm sao có thể làm chủ doanh nghiệp được?

Kinh nghiệm 20 năm kinh doanh của tôi được đúc kết trong khóa học "Tư duy làm chủ sẽ thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?" chính xác đang dành cho bạn và tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình ngay khi học xong thông qua 3 phần chính:

- Trả lời câu hỏi vì sao phải tự làm chủ.

- Tìm hiểu các năng lực kiếm tiền của một cá nhân.

- Học cách tư duy như một người chủ & cách kinh doanh để trở thành chủ doanh nghiệp.

Những năm trước đây, tôi đánh mất vô số những cơ hội đến với mình! Thành công là điều mà ai cũng muốn có được trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, sự nổ lực, chăm chỉ, siêng năng, kể cả bằng cấp đều không giải quyết được vấn đề cốt lõi thành công về mặt tài chính.

Và bạn biết lúc đó tôi nghĩ là do cái số, mình sinh ra trong gia đình nông dân nghèo ở Miền Trung, không thân thế, không có tiền, điều kiện kinh tế khó khăn. Có lẽ mình sẽ mãi Nghèo mà thôi...

Cho đến một ngày tôi mới phát hiện ra rằng chất lượng cuộc sống của tôi là do chính tôi, năng lực của tôi, tư duy của tôi, vùng thoải mái của tôi tạo nên. Tại sao từ trước đến nay tôi lại không nhận ra điều này? Tôi tự hỏi mình!

Phải làm gi để tôi phát triển chính tôi? Đó là câu hỏi mà tôi phải trả lời ... Bắt đầu khi đó mọi thứ trong tôi khác hẳn ra. Tôi đã biết Cho đi nhiều hơn để tôi Nhận nhiều hơn và Lớn nhanh hơn tôi trước đây.

Yêu cầu của khóa học

• Học viên khi học theo khóa học thì nên tự xem xét/review đối với hiện trạng của mình.
  • Ngoài ra thì cũng nên dành thời gian để thực tập và luyện tập nâng cao kỹ năng đầu tư liên tục.

Vì sao phải làm chủ doanh nghiệp?
play course
Bài 1: Làm giàu có số không các bạn?
play course
Bài 2: Luôn đúng hoặc luôn giàu bạn sẽ chọn con đường nào?
Bài 3: Tại sao rất nhiều người giỏi và thông minh những vẫn
Bài 4: Tôi chọn có nhiều tiền để chứng minh năng lực bản
Bài 5: Thảo luận trên diễn đàn chủ đề: "Con đường giàu liệu
phút