Thể loại: Kinh doanh và khởi nghiệp
Cấp chứng nhận hoàn thành
0 VNĐ

Lợi ích từ khoá học:

• Trước tiên, các kiến thức do khóa học cung cấp sẽ tạo 1 nền tảng vững chắc cho học viên bước vào thị trường tiền điện tử.
  • Sau đó với các phương pháp bảo toàn tài sản tiền điện tử, cùng các phương pháp phân tích thị trường sẽ giúp học viên tối đa hóa lợi nhuận từ thị trường công nghệ số, nhanh chóng gia tăng tài sản của mình và giảm thiểu tối đa các rủi ro luôn tiềm ẩn sẵn có trên thị trường này.
  • Ngoài ra, giảng viên mong muốn khóa học sẽ giúp các học viên một khi đã hiểu về nền tảng Blockchain, có thể không chỉ ứng dụng vào kinh tế tài chính, mà các bạn còn có thể ứng dụng vào Fintech 4.0 từ công việc truyền thống của các bạn.

Đối tượng mục tiêu:

• Dành cho sinh viên, học sinh, người đi làm trong mọi lĩnh vực ngành nghề nhưng mong muốn:
  • Có kiến thức bài bản về Tiền điện tử, Blockchain, Fintech4.0.
  • Kiếm thêm thu nhập từ cơ hội xu thế tài chính mới.
  • Dành cho người mới bắt đầu tiếp cận nền tảng tài chính và công nghệ mới.
  • Người đã có kiến thức nhưng mong muốn hệ thống lại một cách chuẩn hóa kiến thức trên nền tảng Blockchain.

Tổng quát:

Nhiều người hiện nay nghe nhiều từ khóa về "công nghệ Blockchain", "Tiền ảo", "Tiền điện tử", "Tiền kỹ thuật số", "Bitcoin", "Fintech 4.0", "trade coin", "hold coin"…nhưng hoàn toàn không hiểu định nghĩa hay bản chất thật của các từ này. Bên cạnh đó họ cũng muốn hiểu đúng đắn và sâu sắc về tiền điện tử để có thể kiếm lợi nhuận từ thị trường gần 300 tỉ $ này. Nhưng các nguồn kiến thức trái chiều và đa dạng, không phân loại cho mỗi trình độ học viện là 1 trở ngại để họ tiếp nhận kiến thức chuẩn hóa, đúng quy trình.Khóa học này sẽ đem lại những kiến thức chuẩn xác nhất về 1 xu hướng 4.0 đang được toàn thế giới hướng đến. Khóa học bao gồm 8 chương đi từ khái quát đến thực tiễn, giúp người học có thể tiếp cận kiến thức 1 cách dễ dàng, bài bản. Lộ trình khóa học sẽ đi từ khái quát đến cụ thể các định nghĩa về tiền điện tử; từ lịch sử cho đến hiện tại và dự báo về tương lai của tiền điện tử; cả về khía cạnh tích cực lẫn tiêu cực của tiền điện tử:
Khái quát về tiền điện tử/ tiền điện tử được sử dụng để làm gì?
Ví Bitcoin là gì/ Blockchain là gì/ Các giao dịch Bitcoin?
Đào Bitcoin/ Làm thế nào để kiếm tiền với tiền điện tử?
Các vấn đề trong thị trường tiền điện tử: Kinh tế học, Biến động giá, Đầu cơ và hiện tượng bong bóng, Dự báo giá trị và Giao dịch tiền điện tử...
Các vấn đề trong giao dịch tiền điện tử?
Tương lai của tiền điện tử?
Tình trạng pháp lý của tiền điện tử? Các hoạt động tội phạm liên quan đến tiền điện tử?

Như vậy với 01 khóa học duy nhất tích hợp và cô đọng nhiều kiến thức ""All in one"", học viên sẽ tiết kiệm được thời gian và có sẵn kim chỉ nam cho con đường làm giàu thông qua thị trường Coinmarket. Bên cạnh đó tránh được những tác hại tiêu cực cùng rủi ro luôn sẵn có trên thị trường này: ví dụ vấn đề bảo mật ví, tài sản tiền điện tử, tránh nhầm lẫn giao dịch, bị mất tiền theo tâm lí kinh doanh hay tránh mắc phải các lỗi pháp lý không đáng có.Phương pháp giảng dạy là chuỗi các kiến thức logic nối liền với thực tiễn nên giúp học viên dễ hiểu và lĩnh hội kiến thức. Khóa học sẽ không đi sâu vào những kiến thức về kỹ thuật công nghệ nên hoàn toàn phù hợp với đông đảo các tầng lớp học viên và trí thức.

Yêu cầu khoá học:

• Chỉ cần bạn có máy tính có kết nối Internet hoặc bạn có điện thoại có thể kết nối 3G.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan
Bài 1 Giới thiệu khóa học
02:59 phút
Phần 2: Khái quát về Tiền Điện Tử