27/07/2021

HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG, VỆ SINH LAO ĐỘNG

Dịch Vụ Huấn Luyện An Toàn Lao Động - Vệ Sinh Lao Động Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp Toàn Quốc

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU ĐƠN VỊ PHỐI HỢP CÙNG

HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG, VỆ SINH LAO ĐỘNG

(Quy định tại nghị định 44/2016/NĐ-CP)

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP

Căn cứ Bộ luật lao động số: 10/2012/QH13 ngày 18 tháng 06 năm 2012, của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam;

Căn cứ Luật An toàn, vệ sinh lao động của Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam khóa XIII thông qua ngày 25 tháng 6 năm 2015, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2016;

Căn cứ Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động; huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động;

Căn cứ quyết định số: 40/QĐ-ATLĐ và giấy chứng nhận “Đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện, được cấp chứng chỉ huấn luyện” số: 17/20165/GCN cấp ngày 10/02/2015 của Cục an toàn lao động cấp cho Công ty TNHH Huấn luyện an toàn kỹ thuật Miền Nam.

Trường Kỹ Thuật Đất Việt, thường xuyên mở các khóa Huấn luyện “An toàn lao động, Vệ sinh lao động” theo quy định tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP, chi tiết như sau:

II. CHỨNG NHẬN/CHỨNG CHỈ:

Kết thúc khóa huấn luyện, học viên sẽ tham gia làm bài kiểm tra và được cấp Giấy chứng nhận, Thẻ an toàn lao động

nếu đạt yêu cầu. Mẫu theo quy định tại phụ lục nghị định 44/2016/NĐ-CP

III. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM HỌC:

3.1. Thời gian:

– Khóa huấn luyện An toàn lao động tập trung: Thứ 7 & chủ nhật( hàng tuần).

– Khóa huấn luyện An toàn lao động theo yêu cầu: Theo yêu cầu của Đơn vị, Doanh nghiệp hoặc nhóm học viên(có nhu cầu).

3.2. Địa điểm:

– Khóa huấn luyện An toàn lao động tập trung: Hà Nội, Hồ Chí Minh và tại tất cả các Tỉnh/Thành phố trên toàn quốc.

– Khóa huấn luyện An toàn lao động theo yêu cầu: Do Quý Đơn vị, Doanh nghiệp hoặc nhóm học viên yêu cầu.

* Chúng tôi sẽ tổ chức các lớp học tập trung tại tất cả các địa phương( nếu có số lượng học viên đăng ký phù hợp).

IV. ĐĂNG KÝ & THỦ TỤC NHẬP HỌC:

4.1. Đăng ký: Theo một trong những cách sau đây.

– Điện thoại: 0838.068.068

– ĐT : 0943.11.33.11

– Email: [email protected]

4.2. Thủ tục:

– 02 ảnh 3x4cm

– 01 CMND/Hộ chiếu Photo

Kính đề nghị Quý doanh nghiệp và học viên có nhu cầu tham dự các Khóa huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh

lao động liên hệ sớm để thuận tiện việc chuẩn bị lớp học.

* – HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ: Quý học viên có nhu cầu tham gia khóa học vui lòng liên hệ đăng ký qua điện thoại: 0943.11.33.11 , Email: [email protected]  trước ngày khai giảng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.