Học trung cấp Y sĩ ở đâu? Nơi đào tạo Y sĩ chất lượng

13/04/2022

Trung cấp Y sĩ hiện đang là ngành học được rất nhiều học viên cũng như phụ huynh đặt sự quan tâm, đặc biệt là vấn đề học Trung cấp Y sĩ ở đâu có thể đảm bảo được chất lượng đào tạo bài bản, đầy đủ và chuyên nghiệp, có chương trình lồng ghép và sát với thực tế để học viên có thể nâng cao kỹ năng, tay nghề và có được cơ hội việc làm trong tương lai.

1. Học trung cấp Y sĩ ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều các trường Trung cấp, các trung tâm dạy nghề trên cả nước mở lớp đào tạo Trung cấp Y sĩ nhưng để đánh giá được chất lượng của một trường đào tạo Trung cấp Y sĩ chất lượng vẫn mang nhiều yếu tố khác nhau.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết Trung cấp Y sĩ học ở đâu thì có thể liên hệ ngay với Caitedu để nghe tư vấn. Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu tự hào là một trong những cơ sở có chất lượng đào tạo hệ Trung cấp nói chung và ngành Y sĩ nói riêng đạt chuẩn theo quy định và sở hữu cách đào tạo bài bản, phong phú với nhiều hình thức học tập khác nhau, hỗ trợ học viên vừa học vừa làm một cách linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức đầy đủ.

Lớp Trung cấp Y sĩ chính quy tại Catiedu là chương trình đào tạo dành cho những học viên đã Tốt nghiệp Trung học cơ sở, có học lực từ lớp 9 trở lên, đang học dang dở cấp III và chưa Tốt nghiệp Trung học phổ thông trên cả nước với hai hình thức đào tạo là Trực tuyến từ xa và đào tạo tập trung.

học trung cấp y sĩ ở đâu 01Học Trung cấp Y sĩ ở đâu chất lượng?

Đối với hệ Đào tạo Trực tuyến từ xa, học viên sẽ được học 100% Online qua các video bài giảng quay sẵn từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường, giúp học viên có thể tiết kiệm được thời gian học tập cũng như được chủ động hoàn toàn trong việc học của mình, có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, hình thức đào tạo này đòi hỏi học viên phải từ 21 tuổi trở lên, đã đi làm và có tay nghề.

Riêng chương trình Đào tạo tập trung, học viên sẽ được học Online tại trường và được tham gia thực hành tại các cơ sở Y tế, doanh nghiệp hoặc bệnh viện. Đây là một ưu điểm khi đăng ký học Trung cấp Y sĩ tại Catiedu, học viên sẽ được học song song giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có thể nắm vững được kiến thức và có thể trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp.

2. Địa chỉ đào tạo trung cấp Y sĩ đa khoa chuẩn bộ Y tế?

Học viện Catiedu là một trong những cơ sở đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế khi có thể trang bị đầy đủ cho học viên những kiến thức nền tảng cần thiết của một Y sĩ đa khoa như:

• Nền tảng cấu tạo của cơ thể người
  • Nền tảng chức năng của cơ thể người
  • Nền tảng hoạt động của cơ thể người
  • Mối liên quan giữa môi trường sống và sức khỏe con người
  • Biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống, bảo vệ sức khỏe
  • Chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh thông thường
  • Bên cạnh đó, học viện Catiedu cũng sẽ đào tạo các kỹ năng chuyên ngành cho học viên như:
  • Công tác thăm - khám bệnh
  • Cách nhận biết và xử lý các trường hợp cấp cứu

Ngoài ra, học viên cũng sẽ được học các môn chuyên ngành theo đúng quy định, bao gồm:

• Giải phẫu sinh lý
  • Dược lý
  • Vi sinh - Ký sinh trùng
  • Bệnh nội khoa, ngoại khoa, chuyên khoa\
  • Bệnh truyền nhiễm
  • Y tế cộng đồng
  • Y tế cổ truyền
  • Phục hồi chức năng

học trung cấp y sĩ ở đâu 02Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu?

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm

• Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

4. Đăng ký xét tuyển Trung cấp y sĩ

5. Liên hệ.

Hotline: 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11

Lấy chất lượng giáo dục và sự thành thạo của học viên làm mục tiêu để phát triển, học viện Catiedu chính là một điểm đến đáng tin cậy cho các học viên cũng như phụ huynh đang băn khoăn tìm một nơi đào tạo hệ Trung cấp Y sĩ, Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng tại Việt Nam.