Đào tạo trung cấp thú y online - Tuyển sinh 2022

25/04/2022

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thú y của cả nước, học viện Catiedu tuyển sinh học viên trung cấp thú y online. Với sự thuận tiện khi học từ xa, các học viên có thể sắp xếp thời gian và địa điểm hiệu quả để hoàn thành khoá học tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

1. Đào tạo trung cấp thú y online

Trung cấp thú y online từ xa là chương trình đào tạo ngành thú ý hệ Trung cấp, áp dụng hình thức đào tạo online từ xa. Với hình thức đào tạo này, người học tự học theo tài liệu, video bài giảng của nhà trường. Bên cạnh đó, được phép chủ động sắp xếp thời gian, địa điểm học tập và thời gian thi. Nếu học xong sớm, thì đăng ký thi sớm và nhận bằng nếu đủ điều kiện tốt nghiệp.

học trung cấp thú y online 01Học bác sĩ thú y online

2. Chương trình học Trung cấp Thú y trực tuyến từ xa

Với chương tình học Trung cấp Thú y trực tuyến từ xa, học viên vẫn có thể tiếp nhận đầy đủ các kiến thức như đào tạo chính quy với các môn học nằm trong chương trình đào tạo như sau:

STT Tên môn học, mô đun
18  An toàn sinh học trong chăn nuôi
19  Thực tập nghề nghiệp
20  Thực tập tốt nghiệp
21  Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho cút, ngan, ngỗng (tự chọn)
22  Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho chó mèo (tự chọn)

học trung cấp thú y online 02
Chương trình đào tạo Trung cấp Thú y online

3. Lợi ích khi học Trung cấp Thú y từ xa

Nhiều học viên thắc mắc rằng học online hay trực tuyến có đảm bảo hiệu quả về mặt học thuật hay không, sau đây trường Catiedu sẽ đưa ra những ưu thế của việc học trực tuyến để mọi người có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất:

- Học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào:

Học viên có thể tự mình quyết định thời gian và địa điểm học tập, cũng như việc tự mình lên kế hoạch học tập và nghiên cứu tài liệu. Học viên có thể học vào thời gian rảnh, và có thể học ở bất kỳ nơi nào thoải mái mà chỉ cần có kết nối Internet.

- Học theo nhịp độ của từng cá nhân:

Với khoá học trực tuyến, học viên không cần phải lo lắng xem mình có theo kịp bài giảng và mọi người trong lớp hay không. Khi gặp khó khăn ở phần nào, bạn chỉ cần tua lại hoặc giảm tốc độ xem đến khi có thể tiếp thu được hoàn toàn bài giảng. Những phần khó hơn không thể tự hiểu, học viên hoàn toàn có thể liên hệ giảng viên nhà trường để hỏi đáp.

- Học trong khi vẫn làm việc toàn thời gian:

Đối với những học viên đang đi làm và/hoặc đã có gia đình, việc sắp xếp thời gian để có thể học thêm kiến thức là một thách thức. Tuy nhiên với khoá học Trung cấp Thú y từ xa của trường Catiedu, học viên không cần phải tạm nghỉ công việc chính hoặc từ chối đi công tác mà có thể tự sắp xếp việc học của mình một cách chủ động và linh hoạt.

- Chi phí thấp:

Nếu so sánh giữa học truyền thống và học trực tuyến thì việc học trực tuyến sẽ giúp học viên tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Học viên sẽ không cần tốn chi phí cho việc di chuyển, lưu trú hay ăn uống, nhờ thế có thể làm được nhiều thứ mình muốn hơn.

học trung cấp thú y online 03Học trung cấp thú y online

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

• 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

Đăng ký học Trung cấp Thú y hệ đào tạo trực tuyến từ xa (online) tại Catiedu với hình thức đào tạo trực tuyến từ xa giúp học viên tiết kiệm đến 40% học phí so với mô hình học truyền thống, bên cạnh đó còn giúp học viên linh động được thời gian học phù hợp với bản thân.