Học trung cấp dược ở đâu?

18/05/2022

Để trở thành Y sĩ hoặc Dược sĩ đó sẽ là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên. Nhưng không phải ai cũng đủ năng lực. May mắn để có thể vào những trường danh tiếng đó bởi điểm chuẩn các trường Đại học ngành Y thường rất cao. Trong quá trình tiếp tục thực hiện ước mơ, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học trung cấp dược. Vậy chúng ta có thể học trung cấp dược ở đâu? Cùng tìm hiểu tại bài viết nhé.

1. Danh sách những nơi đào tạo Trung cấp dược hàng đầu tại Tp.HCM

Trung cấp dược là một trong những ngành nghề đang hot hiện nay. Vậy chúng ta nên học trung cấp dược ở đâu? Dưới đây là danh sách những nơi đào tạo trung cấp dược hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh:

• Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Trường có hơn 10 năm phát triển, đã đào tạo được rất nhiều lứa sinh viên chất lượng cho ngành Y Tế Việt Nam. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường Cao đẳng tiên phong trong công cuộc áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện, nơi nhà trường mang tính thực tế cao nhằm nâng cao chất lượng đào tạo học viên, sinh viên tốt nhất.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trường là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp trên địa bàn TP. HCM. Trong nhiều năm trở lại gần đây, trường luôn được bộ vinh danh là đơn bị uy tín hàng đầu.
  • Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn: Trường là thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest, được thành lập năm 2008 và đã trải qua hơn 15 năm phát triển.
  • Học viện Đào tạo Trực tuyến CATIEDU (Đơn vị hỗ trợ đào tạo): Đây là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam cũng như Đông Nam Á, là tổ chức Giáo dục đầu tiên áp dụng công nghệ giảng dạy bằng video, zoom, livestream,....

học trung cấp dược ở đâu - Catiedu 01Danh sách những nơi đào tạo Trung cấp dược hàng đầu tại Tp.HCM

2. Những lợi ích khi học Trung cấp Dược tại học viện Catiedu

Tại Catiedu, sinh viên ngành trung cấp dược không chỉ học kiến thức chuyên môn mà còn được các giảng viên hỗ trợ trực tuyến, ưu tiên phát triển kỹ năng giao tiếp. Điều này giúp cho sinh viên có thể thoải mái trao đổi và thiết lập mối quan hệ với bệnh nhân một cách thân thiện, gần gũi.

Trường có đội ngũ giảng viên trẻ được trang bị đầy đủ kiến thức. Đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, làm việc tại các trường đại học, bệnh viện có uy tín và có chứng chỉ hành nghề theo quy định của bộ giáo dục.

Ngoài ra, học viện còn có một số đặc điểm nổi bật khác thu hút nhiều học viên gồm:

• Catiedu là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI và giáo dục.
  • Học phí giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt nghiệp bằng chính quy.
  • Học lý thuyết online - thực hành - thực tập tại cơ sở - doanh nghiệp - bệnh viện 64 tỉnh thành
  • Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%
  • Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500GB tài liệu, luận văn.

Những lợi ích khi học Trung cấp Dược tại học viện Catiedu

3. Thông tin và điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược

Đối tượng xét tuyển:  Tốt nghiệp THCS, THPT, TC - CĐ - ĐH
 Hình thức xét tuyển:  Xét tuyển Online
 Độ tuổi áp dụng:  Từ 16 tuổi đến 50 tuổi
 Thời gian đào tạo:  9 đến 18 tháng, tuỳ học viên
 Hình thức đào tạo:  Trực tuyến từ xa
 Tập trung tại trường (tại Hà Nội & Tp.HCM)
 Học phí :  Giảm đến 40% so với học tập trung
 Lệ phí xét tuyển  Miễn phí

học trung cấp dược ở đâu - Catiedu 03Học Trung cấp Dược ở đâu?

4. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

• Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND/CCCD thì nộp kèm theo.
  • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

6. Liên hệ.

Hotline 0838.068.068

Học trung cấp dược ở đâu là một trong những câu hỏi thường gặp trong mỗi mùa tuyển sinh. Nếu học sinh, sinh viên nào đang quan tâm ngành nghề này thì chắc chắn đây là những thông tin hữu ích. Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.