Học phí Trung cấp Dược là bao nhiêu?

30/04/2022

Trung cấp Dược hiện đang là một ngành học được rất nhiều người quan tâm vì có thể giúp học viên nắm vững được kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn cần thiết của một Dược sĩ nhưng có điểm chuẩn đầu vào thấp, lại tiết kiệm được nhiều chi phí học tập. Nhưng hơn hết, câu hỏi được đặt ra hiện nay chính là học phí Trung cấp Dược cụ thể là bao nhiêu?

1. Thông tin học phí Trung cấp Dược của các trường hiện nay.

Theo thống kê, Trung cấp là một trong những hệ đào tạo tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian học nhất so với các hệ đào tạo khác. So với học phí các hệ đào tạo Cao đẳng - Đại học thì học phí Trung cấp Dược rơi vào khoảng trung bình là 1.300.000 VNĐ/tháng, tương đương khoảng 6.000.000 VNĐ/kỳ học.

Tuy nhiên, tùy vào từng đối tượng học viên, học phí của mỗi kỳ cũng sẽ khác nhau do chịu ảnh hưởng bởi thời gian học. Cụ thể như sau:

• Học viên Tốt nghiệp THCS: Khoảng 18.000.000 VNĐ - Thời gian học: 3 năm
  • Học viên Tốt nghiệp THPT hoặc trượt Tốt nghiệp THPT: Khoảng 30.000.000 VNĐ - Thời gian học: 2 năm 3 tháng
  • Học viên đã Tốt nghiệp THPT trở lên: 24.000.000 VNĐ - Thời gian học: 02 năm
  • Học viên đã Tốt nghiệp Trung cấp trở lên: 12.000.000 VNĐ - Thời gian học: 01 năm

học phí trung cấp dược 01Học phí Trung cấp dược là bao nhiêu?

2. Học phí Trung cấp Dược tại học viện Catiedu

Học viện Catiedu hiện nay là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo Trung cấp Dược giá rẻ TP.HCM. Khi chọn học Trung cấp Dược tại học viện Catiedu, học viên sẽ được xét tuyển hoàn toàn miễn phí và có mức học phí tiết kiệm lên đến 40%.

Hiện nay, học phí học Trung cấp Dược sĩ tại học viện Catiedu đang là 3.500.000đ/kỳ học, cụ thể như sau:

• Học viên đã Tốt nghiệp THCS: 17.500.000 - 21.000.000 VNĐ - Thời gian học: 15 - 18 tháng
  • Học viên đã Tốt nghiệp THPT trở lên: 10.500.000 - 14.000.000 VNĐ - Thời gian học: 9 - 12 tháng.

học phí trung cấp dược 02Cơ sở đào tạo hệ Trung cấp Dược giá rẻ.

3. Thông tin và điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ tại Catiedu

Đối tượng xét tuyển:  Tốt nghiệp THCS, THPT, TC - CĐ - ĐH
 Hình thức xét tuyển:  Xét tuyển Online
 Độ tuổi áp dụng:  Từ 16 tuổi đến 50 tuổi
 Thời gian đào tạo:  9 đến 18 tháng, tuỳ học viên
 Hình thức đào tạo:  Trực tuyến từ xa
 Tập trung tại trường (tại Hà Nội & Tp.HCM)
 Học phí :  Giảm đến 40% so với học tập trung
 Lệ phí xét tuyển:  Miễn phí

4. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

• Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND/CCCD thì nộp kèm theo.
  • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

5. Đăng ý xét tuyển

Hiện nay, đang có rất nhiều học viên và phụ huynh tìm kiếm một cơ sở đào tạo Trung cấp Dược giá rẻ. Chính vì vậy, học viện Catiedu vẫn không ngừng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho học viên, đảm bảo học phí Trung cấp Dược tại học viện Catiedu luôn ở mức phù hợp với mọi đối tượng học viên tìm đến.