Tuyển sinh Cao đẳng tiếng Trung online năm 2022

13/06/2022

Tiếng Trung là ngoại ngữ được nhiều người học quan tâm hiện nay. Việc học hệ Cao đẳng Tiếng Trung online sẽ giúp sinh viên chủ động được thời gian theo thời gian linh hoạt của bản thân. Mời Quý phụ huynh và học viên tham khảo thông tin tuyển sinh Cao đẳng tiếng Trung  online tại bài viết này.

1. Cao đẳng tiếng Trung online

• Tên ngành: Ngôn ngữ Trung Quốc
  • Tiên tiếng anh: Chinese linguistics
  • Mã ngành: Đang cập nhập
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng

học cao đẳng tiếng trung online 01Cao đẳng ngành tiếng Trung online

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng tiếng Trung trực tuyến

• Học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và các bậc cao hơn
  • Một số trường hợp khác

3. Điều kiện và lệ phí tuyển sinh Cao đẳng tiếng Trung online

• Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 30.000đ (bằng chữ: Ba mươi ngàn đồng)
  • Lệ phí thi Năng Khiếu: 300.000đ (bằng chữ: Ba trăm ngàn đồng)
  • Lệ phí thi Văn – Sử : 600.000đ ( bằng chữ: Sáu trăm ngàn đồng)

4. Học phí Cao đẳng tiếng Trung trực tuyến

Đối với Cao đẳng tiếng Trung online, học viên có thể đóng học phí theo từng học kỳ hoặc đóng đầy đủ 1 lần duy nhất. Học phí Cao đẳng tiếng Trung trực tuyến trên thị trường giao động từ 900.000đ - 1.300.000đ/1 tín chỉ

Đến với học viện Catiedu bạn sẽ có mức học phí ưu đãi nhất. Liên hệ vào số hotline: 0838.068.068, để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

5. Thời gian đào tạo tiếng Trung online

• Trung cấp đúng ngành: 60 tín chỉ ( Học 15 đến 18 tháng)
  • TC- CĐ trái ngành – khác ngành : 75 tín chỉ ( Học 15 đến 18 tháng)
  • Tốt Nghiệp THPT: 90 tín chỉ ( thời gian từ 20 đến 24 tháng)

6. Chương trình đào tạo Cao đẳng tiếng Trung online

6.1 Môn học hệ Cao đẳng tiếng Trung online

6.2 Hình thức đào tạo Cao đẳng tiếng Trung online

Hình thức đào tạo trực tuyến từ xa (học online): Học viên sẽ được học các bài giảng từ các giảng viên hàng đầu của ngành thông qua các video được quay sẵn. Với hình thức đào tạo này, học viên sẽ có thể linh động được thời gian học tập của bản thân.

học cao đẳng tiếng trung online 02Chương trình đào tạo Cao đẳng tiếng Trung online

7. Mục tiêu đào tạo Cao đẳng tiếng Trung trực tuyến

Mục tiêu của học viện đào tạo Catiedu đối với ngành Cao đẳng tiếng Trung là giúp học viên có thể thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn thông qua chương trình học được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp và quá trình tự học, tự rèn luyện của học viên. Ngoài ra nên thường xuyên học tập, mở rộng kiến thức xã hội, xây dựng ý thức nghề và say mê nghề. Từ đó có dùng tiếng Trung ở mọi cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

Về kiến thức:

• Trình bày được các nguyên tắc về chính tả, từ vựng, ngữ pháp, phong cách ngôn ngữ, văn bản tiếng Việt.
  • Tổng hợp được từ vựng, lối diễn đạt, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung Quốc ở trình độ bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
  • Trình bày được các kiến thức cơ bản về văn hoá, xã hội Trung Quốc.
  • Trình bày lưu loát những chủ đề về cuộc sống hàng ngày và những nhu cầu thiết yếu.
  • Hiểu được những kiến thức cơ bản về chính trị, văn hoá, xã hội, pháp luật theo quy định.

Về kỹ năng:

• Nắm được các ngữ âm, chữ Hán, các cấu trúc câu đơn giản, cách viết, lối diễn đạt trong tiếng Trung trong công việc một cách thành thạo.
  • Sử dụng linh hoạt, đúng các từ vựng, lối diễn đạt, ngữ pháp, cấu trúc câu thường dùng trong giao tiếp.
  • Diễn đạt mạch lạc, đầy đủ các ý chính của một đoạn văn, chủ đề quen thuộc hàng ngày và công việc văn phòng.
  • Viết được các văn bản, tài liệu rõ ràng, chi tiết với nhiều chủ đề khác nhau và có thể giải thích quan điểm của mình, nếu được những ưu, nhược điểm của các phương án lựa chọn khác nhau.

Về phẩm chất đạo đức:

• Linh hoạt, khéo léo, tinh tế khi thực hành nghề & xử lí tình huống.
  • Chăm chỉ, có tinh thần học hỏi, cầu tiến và đặt mục tiêu cho bản thân.
  • Nhiệt tình và say mê công việc.
  • Điềm tĩnh, tự chủ khi ra quyết định.

học cao đẳng tiếng trung online 03Mục tiêu đào tạo Cao đẳng tiếng Trung trực tuyến

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm

• 01 bản photo Học bạ THPT
  • 01 bản photo Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • 01 bản phô tô công chứng chứng minh thư
  • 02 ảnh 3×4 (ghi rõ tên, ngày sinh sau ảnh)
  • 02 phong bì (ghi rõ tên, địa chỉ người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học)

*** Ghi chú: Đối với thí sinh đang học lớp 12, có thể bổ sung học bạ và chứng nhận tốt nghiệp sau.

*** Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển: Catiedu nhận hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào học viên muốn đăng ký nhập học.

Học viện Catiedu đang tuyển sinh chương trình Cao đẳng tiếng Trung online và các chương trình học Cao đẳng có chất lượng cao. Với mức học phí ưu đãi và chương trình đào tạo được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh chương trình học chính, Catiedu còn tặng bạn kho khóa học trị giá hơn 1 tỷ đồng hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều chương trình hoạt động khác.