Tuyển sinh Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch online năm 2022

12/07/2022

Ngành phiên dịch tiếng Anh du lịch hiện đang là loại hình phiên dịch đang được quan tâm nhất hiện nay. Với sự đổi mới không ngừng trong ngành du lịch, Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của du khách quốc tế. Ngành được xếp vào một trong các ngành có mức thu nhập cao, được nhiều các bạn học viên quan tâm và theo học. Thấy được điều đó, học viện đào tạo trực tuyến Catiedu sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc mà một số bạn quan tâm: “Học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch từ xa là như thế nào?, Học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch online ra làm gì?” trong bài viết dưới đây

1. Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch online

Chuyên ngành: Phiên dịch tiếng Anh du lịch

Hệ đào tạo: Cao đẳng

Mã ngành:

2. Học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch từ xa là như thế nào?

Khi tham gia khóa học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch từ xa học viên sẽ được học qua các video bài giảng của nhà trường thông qua các thiết bị được kết nối trực tuyến.

Học viên sẽ được hoàn toàn chủ động trong việc học của mình, học viên sẽ được sắp xếp thời gian phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Hình thức học tập này được bộ GD&ĐT công nhận và chỉ một số trường được phép giảng dạy hình thức này. Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu là một trong những trường đầu tiên được bộ cấp phép trong việc đào tạo từ xa.

học cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch online 01Học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch từ xa là như thế nào?

3. Chương trình đào tạo học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh online

• Khung chương trình đào tạo:
STT Tên môn học
1  Chính trị
2  Pháp luật
3  Giáo dục thể chất
4  Giáo dục Quốc phòng và An ninh
5  Tin học
6  Môn học, mô đun cơ sở
7  Grammar
8  English Pronunciation Practice
9  English for Customer Care
10  English for Culinary Industry
11  English for Presentation
12  Thực hành nghề tại cơ sở
13  Business English
14  English for Business Communication

4. Thông tin tuyển sinh học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch online

4.1 Thời gian tuyển sinh

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu hiện vẫn đang trong thời gian tuyển sinh, các bạn tham gia khóa học để được nhận hỗ trợ từ trường ngay nhé.

4.2 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Chương trình đào tạo dành cho hệ cao đẳng:

• Đối với học viên có bằng chuyên ngành Trung Cấp: 10 đến 12 tháng
  • Đối với học viên học Trung Cấp - Cao Đẳng chuyên ngành khác :  Từ 15 đến 18 tháng
  • Đối với học viên tốt Nghiệp THPT,  bổ túc THPT (Cấp 3): thời gian từ 20 đến 25 tháng

4.3 Hình thức đào tạo

• Hình thức đào trực tiếp: Hình thức học trực tiếp này, sinh viên sẽ tham gia học tập tại trường. Học theo lịch trình nhà sắp xếp đào tạo.
  • Hình thức trực tuyến: Hình thức học từ xa này học viên sẽ dễ dàng tham gia học tập, không cần phải đến trường, được chủ động sắp xếp lịch trình học phù hợp cho bản thân. Với hình thức học tập này người.

5. Mục tiêu đào tạo học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch online

Về kiến thức:

• Nắm vững kiến thức về ngôn ngữ, kiến thức đại cương về văn hóa, xã hội của các nước nói tiếng Anh.
  • Nắm vững các kiến thức về lí thuyết phiên dịch để phục vụ công tác phiên dịch;
  • Có kiến thức đại cương về ngành du lịch
  •  Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong các lĩnh vực du lịch - dịch vụ và văn phòng;

Về kỹ năng:

• Giao tiếp thành thạo tiếng Anh ở 4  kỹ năng nghe nói, đọc, viết
  • Có kỹ năng làm việc nhóm; khả năng tự học, tự nghiên cứu; khả năng thích ứng với yêu cầu nghề nghiệp và làm việc độc lập
  • Có kỹ năng quan hệ công chúng
  • Có khả năng biên dịch, phiên dịch tốt đạt tiêu chuẩn.

Về thái độ:

• Có ý thức trách nhiệm công công dân, thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn, có ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp
  • Có kế hoạch không ngừng trau dồi và bồi dưỡng chuyên môn cho bản thân.
  • Coi trọng việc tổ chức đơn vị công tác thành môi trường làm việc lành mạnh để phát triển mối quan hệ.

học cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch online 02Mục tiêu đào tạo học Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch online

6. Học Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch online ra làm gì?

Ngành học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch là ngành có cơ hội việc làm ngày càng được mở rộng trong tương lai. Với ngày học này các cử nhân sau khi ra trường có cơ hội việc làm tại các vị trí sau:

• Nhân viên lễ tân, nhân viên văn phòng ở các khách sạn lớn hoặc các khu resort;
  • Hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh;
  • Trợ lý cho các trưởng bộ phận ở các khách sạn;
  • Trợ lý giám đốc;
  • Nhân viên Marketing cho các dự án du lịch;
  • Nhân viên chuyên về dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, điều hành tour trong công ty du lịch;
  • Nhân viên phòng vé, đặt chỗ, tiếp tân trong các công ty du lịch, khách sạn, các doanh nghiệp có sử dụng tiếng Anh.

7. Tại sao nên học Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch online?

• Thời gian học tập: Thời khi học khóa học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch online từ xa được linh động, học viên được tự sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học của bản thân.
  • Về kiến thức: Học viên sẽ tham gia học tập theo lộ trình học được nhà trường sắp xếp chuẩn theo kiến thức của bộ giáo dục đưa ra.
  • Thời gian chương trình học: Học viên khi học xong chương trình học cấp tốc hoàn thành sớm hơn dự định có thể đăng kí thi và nhận bằng trong vòng 10 tháng.
  • Khóa học trực tuyến: Học viên không cần phải đến trường lớp để học tập trung, chỉ cần có điện thoại hay máy tính được kết nối internet là đã có thể học được rồi. Do đó, cũng tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian đi lại

học cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch online 03Tại sao nên học Cao đẳng phiên dịch tiếng Anh du lịch online?

Hy vọng với các thông tin học Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh online phía trên sẽ giúp ích cho các bạn đang có ý định muốn theo học ngành này sẽ có những lựa chọn tốt cho bản thân. Ngoài ra, còn những thông tin nào các bạn chưa nắm rõ, chưa hiểu rõ các bạn hãy liên hệ tới trung tâm ngay để được nhận hỗ trợ ngay nhé.