Tuyển sinh cao đẳng mầm non online

22/06/2022

Ngành cao đẳng mầm non online là ngành đang ngày cao tăng cao được nhiều bạn học viên quan tâm và theo học. Vậy “Học cao đẳng mầm non từ xa là như nào? Chương trình đào tạo cao đẳng sư phạm mầm non học từ xa?,...” đây là các thắc mắc khi nhắc đến ngành cao đẳng mầm non được các bạn học viên quan tâm nhiều nhất.

1. Cao đẳng mầm non online

Chuyên ngành: Sư phạm mầm non

Mã ngành:

Hệ đào tạo: Hệ cao đẳng

2. Học cao đẳng mầm non từ xa là như thế nào?

Ngành học cao đẳng mầm non từ xa là ngành học từ xa, học viên sẽ được học thông qua video bài giảng, học trực tuyến qua các thiết bị được kết nối intetnet.

• Thời gian và địa điểm học tập linh động: Người học Cao đẳng mầm non từ xa theo hình thức online từ xa được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập, có thể học mọi lúc mọi nơi, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Có thể vừa đi học, vừa đi làm không bị chồng chéo lịch.
  • Nhanh nhận bằng: Theo học hình thức online, người học được chủ động hoàn toàn trong việc học. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm, có thể nhận bằng trong thời gian từ 5 – 10 tháng.
  • Tiết kiệm chi phí: Với loại hình đào tạo online từ xa, nội dung đào tạo thường được rút gọn, lược bỏ các môn học lý thuyết không cần thiết. Chính vì thế, học phí cũng sẽ giảm bớt. Bên cạnh đó, học viện cũng không phải đến lớp, do đó sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh trong quá trình đi học như xăng xe, ăn uống.

học cao đẳng mầm non online 01Học cao đẳng mầm non từ xa là như thế nào?

3. Thông tin tuyển sinh cao đẳng mầm non online

3.1 Thời gian tuyển sinh

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu hiện vẫn đang trong thời gian tuyển sinh mở lớp, bổ sung thêm học viên. Các bạn nộp hồ sơ về ngay để đăng ký học ngay nhé

3.2 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

• Đối với học viên học TC- CĐ :  Từ 15 đến 18 tháng
  • Đối với học viên tốt Nghiệp THPT: thời gian từ 20 đến 24 tháng

3.3 Hình thức đào tạo

Hình thức trực tuyến (đào tạo từ xa): Hình thức học từ xa này học viên sẽ dễ dàng tham gia học tập, không cần phải đến trường, được chủ động sắp xếp lịch trình học phù hợp cho bản thân. Với hình thức học tập này người.

4. Chương trình đào tạo cao đẳng sư phạm mầm non học từ xa

26  PP cho trẻ làm quen với tác phẩm văn học
27  PP cho trẻ mầm non làm với toán
28  Nghề giáo viên mầm non

học cao đẳng mầm non online 02Chương trình đào tạo cao đẳng sư phạm mầm non học từ xa

5. Mục tiêu đào tạo học cao đẳng sư phạm mầm non từ xa

Về kiến thức:

• Biết cách vận dụng một cách sáng tạo kiến thức của học phần chung và cơ sở vào thực tiễn giáo dục mầm non.
  • Biết cách giao tiếp với trẻ, tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.
  • Vận dụng hệ thống kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non ở trình độ trung cấp để thực hiện tốt công tác chuyên môn.
  • Hiểu đầy đủ mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non, phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
  • Biết áp dụng kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thuộc các đối tượng.

Về kỹ năng:

• Thiết kế được các hoạt động dạy học với các tiêu chí thực hiện hiệu quả hơn. Lựa chọn nội dung và các phương pháp học phù hợp.
  • Xây dựng và mục tiêu hóa cụ thể nội dung chương trình, phương pháp tổ chức đánh giá hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở mầm non.
  • Lập được kế hoạch định hướng phát triển và giáo dục trẻ phù hợp với độ tuổi, từng cá nhân và điều kiện thực tế.
  • Đánh giá hiệu quả và điều chỉnh kế hoạch giáo dục.
  • Tuyên truyền những kiến thức khoa học trong nuôi dạy trẻ cho các bậc cha mẹ, vận động xã hội hóa giáo dục mầm non.
  • Có khả năng vận dụng kỹ năng mềm trong học tập rèn luyện làm chủ bản thân.

học cao đẳng mầm non online 03Thông tin tuyển sinh cao đẳng mầm non online

Hy vọng rằng với những thông tin tuyển sinh cao đẳng mầm non online tại Catiedu, các em sẽ có những sự lựa chọn phù hợp ngành nghề với sở thích và năng lực của bản thân mình. Còn những thắc mắc nào chưa được giải đáp các em hãy liên hệ tới trung tâm ngay để được nhận tư vấn hỗ trợ nhé.