Tuyển sinh lớp Cao đẳng ban đêm dành cho người đi làm

26/05/2022

Học Cao đẳng vào ban đêm đang là sự lựa chọn của nhiều học viên muốn theo học hệ Cao đẳng nhưng không có thời gian sắp xếp công việc vào ban ngày. Học Cao đẳng vào ban đêm có những ưu điểm gì? Học ở đâu là tốt nhất? là những câu hỏi sẽ được Học viện đào tạo Catiedu giải đáp trong bài viết bên dưới.

1. Ưu điểm khi học Cao đẳng vào buổi tối

Không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Hầu hết những bạn chọn học Cao đẳng vào buổi tối là những người đang đi làm trong giờ hành chính, vì thế việc học vào buổi tối sẽ giúp tối ưu hoá thời gian cho những bạn đã đi làm hoặc muốn tìm kiếm công việc trong khung giờ này.

Giá trị học thuật tương đương như các lớp ban ngày

Về mặt kiến thức, người học sẽ nhận được khối lượng và tiêu chuẩn kiến thức tương đương như học ban ngày: về sự đa dạng ngành nghề, về chất lượng đào tạo, về giá trị bằng cấp, v.v…

Ứng dụng kiến thức đã học một cách hiệu quả vào công việc

Việc vừa đi học vừa đi làm có thể giúp người học ứng dụng một cách trực tiếp các kiến thức đã học để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp, từ đó giúp người học nhớ lâu các kiến thức đã học để nghiên cứu sâu hơn và dễ dàng hơn vào lĩnh vực của mình và giúp người học có thể thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp.

học cao đẳng ban đêm 01học Cao đẳng ban đêm dàng cho người đi làm

28  Kỹ thuật xét nghiệm y học 110 3
29  Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng 110 3

4. Thời gian đào tạo

• Trung cấp đúng ngành: 60 tín chỉ ( Học 15 đến 18 tháng)
  • TC- CĐ trái ngành – khác ngành : 75 tín chỉ ( Học 15 đến 18 tháng)
  • Tốt Nghiệp THPT: 90 tín chỉ ( thời gian từ 20 đến 24 tháng)

5. Phương thức đào tạo

Hình thức đào tạo trực tuyến từ xa (học online): Học viên sẽ được học các bài giảng từ các giảng viên hàng đầu của ngành thông qua các video được quay sẵn. Thời gian học do học sinh tự chủ động và linh hoạt sắp xếp. Thời gian học tốt nhất dành cho các bạn học ban đêm là từ 18h00 đến 22h00.

6. Học cao đẳng ban đêm tại Tp.HCM

Hiện nay, nhiều cơ sở đào tạo nắm bắt được điều kiện và nhu cầu học tập của học viên đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng chính quy ban đêm.

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Tp.HCM thì Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu là sự lựa chọn tiêu biểu.

Học viện Catiedu đang tuyển sinh nhiều ngành Cao đẳng, với khung chương trình học được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp và khoa học. Đội ngũ giảng viên có trình độ, kỹ năng chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy dầy dặn. Bên cạnh đó, mức học phí cũng cực kỳ ưu đãi cùng với cơ hội việc làm rộng mở sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn học viên.

học cao đẳng ban đêm 02Lớp Cao đẳng dành cho người ban đêm

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm

• 01 bản photo Học bạ THPT
  • 01 bản photo Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • 01 bản phô tô công chứng chứng minh thư
  • 02 ảnh 3×4 (ghi rõ tên, ngày sinh sau ảnh)
  • 02 phong bì (ghi rõ tên, địa chỉ người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học)

*** Ghi chú: Đối với thí sinh đang học lớp 12, có thể bổ sung học bạ và chứng nhận tốt nghiệp sau.

*** Thời gian tiếp nhận hồ sơ xé tuyển: Catiedu nhận hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào học viên muốn đăng ký nhập học.

Học viện Catiedu đang tuyển sinh các chương trình học Cao đẳng có chất lượng cao. Với mức học phí ưu đãi và chương trình đào tạo được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh chương trình học chính, Catiedu còn tặng bạn kho khóa học trị giá hơn 1 tỷ đồng hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều chương trình hoạt động khác.