Thể loại: Nuôi dạy con
Cấp chứng nhận hoàn thành
0 VNĐ

Lợi ích từ khóa học

- Ngay sau khi học xong khóa học này phụ huynh sẽ biết được nguyên nhân và hậu quả của việc biếng ăn của con. Biết được những tầm quan trọng của các chất dinh dưỡng, vi chất dinh dưỡng trong sự phát triển và trưởng thành của trẻ. Từ đó có giải pháp chế biến thức ăn cân đối cho trẻ và bổ sung kịp thời các dưỡng chất cần thiết cho con mình.
- Bên cạnh đó phụ huynh cũng nắm được nguyên nhân vì sao con mình ăn nhiều nhưng không lớn? Phụ huynh cũng sẽ nắm bắt được 10 nguyên tắc vàng trong giờ ăn của con. Có được giải pháp vô cùng hiệu quả để áp dụng chính xác với tình trạng con của mình.
- Khóa học cũng sẽ cung cấp những thực phẩm trị biếng ăn rất hiệu quả cho trẻ biếng ăn. Phụ huynh sẽ tự chế biến được những thực đơn cho từng độ tuổi của con mình phù hợp sự cân bằng các nhóm dinh dưỡng.
- Đặc biệt khóa học lần đầu tiên xuất hiện một kỹ năng đặc biệt về việc lên tinh thần cho con trước khi ăn bằng những kỹ thuật rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả. - Đây là một kỹ năng hiếm có trong các khóa học bình thường vì ít để ý đến việc ứng dụng tâm lý hưng phấn cho trẻ khi ăn được gọi là lên tinh thần và NEO cảm xúc.

Đối tượng mục tiêu

• Dành cho các phụ huynh có con trong độ tuổi từ 08 tuổi và phù hợp cho mọi trình độ của phụ huynh, mọi vùng miền, phong tục tập quán,...

Tổng quát

Hiện nay tình trạng biếng ăn ở trẻ đang là vấn đề đau đầu của vô số phụ huynh. Mỗi ngày tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tình trạng biếng ăn của trẻ. Trong những khóa học về kỹ năng nuôi dạy con mỗi khi tôi hỏi có bao nhiêu phụ huynh có con biếng ăn? Cả hội trường giơ tay gần hết. Tôi hiểu một điều vô cùng cấp bách đang cần đến tôi hỗ trợ cho các bậc phụ huynh. Chính vì điều đó tôi đã trăn trở làm sao sớm cho ra đời khóa học giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ. Khi trẻ biếng ăn có vô số nguyên nhân và hậu quả của việc này là khiến trẻ chậm phát triển, suy dinh dưỡng, thấp còi,... Đặc biệt là thiếu dưỡng chất khiến trẻ không thể phát triển và trưởng thành đúng với lứa tuổi của bé. Không thể cho bé một thể trạng tốt và một trí tuệ thông minh được. Dẫu biết là như vậy nhưng hiện nay phụ huynh luôn dùng những biện pháp không thật sự hiệu quả mà còn gây ra những hậu quả không tốt cho bé. Như phụ huynh dọa, nịnh, cho xem ti vi, điện thoại, bế đi loanh quanh khắp nơi,... Tất cả những giải pháp đó đôi khi khiến cho phụ huynh gặp stress nặng. Vì con vẫn không chịu ăn, luôn ngậm thức ăn trong miệng rất lâu. Có những phụ huynh đi mua những loại men tiêu hóa cho con uống vẫn không cải thiện được. Để giải quyết triệt để tình trạng này tôi đã hoàn thiện khóa học "ĐẬP TAN CHỨNG BIẾNG ĂN Ở TRẺ". Được thực hiện dựa trên kinh nghiệm thực tế nuôi dạy hai con của tôi. Đồng thời tôi đã áp dụng chia sẻ trực tiếp cho hàng trăm ngàn phụ huynh tại các khóa học của tôi trong suốt 5 năm qua. Không những vậy những phương pháp này của tôi đã chia sẻ online trong hàng triệu phụ huynh trong nước và nước ngoài áp dụng thành công. Điều quan trọng nhất tôi muốn nói với bạn khi học khóa học này xong là hãy kiên trì thực hiện và luôn kiên nhẫn với con mà không nổi nóng. Đừng bắt lúc con ăn phải chịu đựng những lời dọa nạt, mắng nhiếc, trách móc của bạn. Tôi luôn mong nhìn thấy những đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc. Vậy nên khóa học này là một món quà tôi muốn dành cho bạn. Hãy trân trọng và thực hành đầy đủ các bước bạn nhé.

Yêu cầu của khóa học

• Giấy/sổ tay, bút viết để ghi chép.
  • Máy tính, điện thoại có kết nối mạng ổn định.
GIỚI THIỆU CHUNG
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC