Tuyển sinh cao đẳng thương mại điện tử chính quy

13/06/2022

Trong bối cảnh thị trường kinh tế hiện này thì ngành cao đẳng thương mại điện tử là ngành học hot nhất hiện nay ngày càng được các bạn trẻ quan tâm và theo học. Dưới đây là các thông tin tuyển sinh mà các bạn đang muốn tìm hiểu về ngành cần biết.

1. Cao đẳng ngành thương mại điện tử

• Chuyên ngành: thương mại điện tử
  • Hệ đào tạo: cao đẳng
  • Mã ngành:
  • Hình thức đào tạo: Tập trung, Từ xa online

2. Tại sao chọn học cao đẳng thương mại điện tử tại Catiedu?

Trong thời kỳ hội nhập với sự phát triển của internet, thương mại điện tử trở thành phát triển nhất hiện nay:

• Khi tham gia khóa học cao cao đẳng thương mại điện tử tại Catiedu sinh viên sẽ được nhận các gói học phí hỗ trợ từ nhà trường giúp bạn học viên tham gia học không cảm thấy áp lực về vấn đề học phí.
  • Học tại Catiedu sinh viên được tập và đào tạo những môn học then chốt, thành thạo các kỹ năng về chuyên ngành thương mại điện tử. Được tiếp cận với nguồn tri thức mới, được học tập và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên tại Catiedu là những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình hỗ trợ học viên trong buổi học.
  • Trong quá trình học sinh viên được kiểm nghiệm và vận dụng kiến thức của mình thông qua các đợt thực tập.
  • Sau khi tốt nghiệp tại Catiedu đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn.

cao đẳng thương mại điện tử 01Tại sao chọn học cao đẳng thương mại điện tử tại Catiedu?

3. Thông tin tuyển sinh cao đẳng thương mại điện tử

3.1 Thời gian tuyển tuyển sinh

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu hiện vẫn đang trong thời gian tuyển sinh mở lớp, bổ sung thêm học viên. Các bạn nộp hồ sơ về ngay để đăng ký học ngay nhé.

3.2 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

• Đối với học viên học TC- CĐ :  Từ 15 đến 18 tháng
  • Đối với học viên tốt Nghiệp THPT: thời gian từ 20 đến 24 tháng

3.3 Hình thức đào tạo

Ngành Cao đẳng thương mại điện tử được đào tạo theo 2 hình thức:

• Hình thức đào trực tiếp (đào tạo tại trường): Hình thức học trực tiếp này, sinh viên sẽ tham gia học tập tại trường. Học theo lịch trình nhà sắp xếp đào tạo.
  • Hình thức trực tuyến (đào tạo từ xa): Hình thức học từ xa này học viên sẽ dễ dàng tham gia học tập, không cần phải đến trường, được chủ động sắp xếp lịch trình học phù hợp cho bản thân. Với hình thức học tập này người.

4. Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Thương mại điện tử

• Khung chương trình đào tạo:
STT Môn học chuyên ngành
1  Kinh tế thương mại
2  Thương mại điện tử căn bản
3  Pháp luật thương mại điện tử
4  Marketing điện tử
5  Tiếng Anh thương mại
6  Thư tín thương mại
7  Kỹ thuật nghiệp vụ thương mại
8  Thanh toán điện tử
9  Nghiệp vụ vận tải, giao nhận và bảo hiểm trong TMĐT
10  An ninh mạng và chữ ký số
11  Kỹ thuật xử lý ảnh và thiết kế đồ họa
12  Thực hành giao dịch B2B, B2C, C2C
13  Thực tập tốt nghiệp

5. Mục tiêu đào tạo cao đẳng thương mại điện tử

Để đảm bảo chất lượng học tập tại Catiedu nhà trường đã có những định hướng cụ thể, mục tiêu đảm bảo chất lượng giúp sinh viên sau khi ra trường có đầy đủ trình độ và kỹ năng, đạt chất lượng khi ra trường.

Về kiến thức:

• Phân biệt được các kiến thức chuyên môn cơ bản về kinh doanh thương mại truyền thống và kinh doanh trên mạng
  • Vận dụng được các kiến thức về nghiệp vụ kinh doanh thương mại
  • Xác định và vận dụng được các phương thức, mô hình giao dịch điện tử, khai báo hải quan điện tử, thanh toán điện tử, marketing điện tử trong hoạt động kinh doanh

Về kỹ năng:

• Thực hiện được các nghiệp vụ kinh doanh cụ thể trong giao dịch ký kết hợp đồng mua bán, khai báo hải quan, thanh toán, giao nhận, vận tải và bảo hiểm hàng hóa
  • Sử dụng được tiếng Anh thương mại để tham gia các hoạt động kinh doanh trên mạng
  • Vận dụng kiến thức văn hóa kinh doanh vào kỹ năng tiếp thị và quản trị tiếp thị trên Internet
  • Có khả năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hợp tác
  • Đọc và soạn thảo được các văn bản kinh doanh

cao đẳng thương mại điện tử 02Mục tiêu đào tạo cao đẳng thương mại điện tử

6. Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Thương mại điện tử sau khi ra trường

Sinh sau khi tốt nghiệp chuyên ngành cao đẳng thương mại điện tử có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như:

• Chuyên viên hoặc quản lý tại các doanh nghiệp cung cấp giải pháp TMĐT.
  • Chuyên viên hoặc quản lý tại các tổ chức, các đơn vị kinh doanh có triển khai hoạt động TMĐT.
  • Nhà quản trị hoạt động Marketing điện tử (Digital Marketing) tại các đơn vị kinh doanh.
  • Chuyên viên hoặc quản lý tại các cơ quan nhà nước chuyên quản lý hoạt động TMĐT.
  • Nghiên cứu, giảng dạy chuyên ngành TMĐT tại các viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp

cao đẳng thương mại điện tử 03Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Thương mại điện tử sau khi ra trường

Hotline: 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11

Sau khi đọc các thông tin và tìm hiểu về ngành cao đẳng thương mại điện tử các bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn và định hướng hơn trong tương lai. Ngoài ra còn có thắc mắc thêm gì về ngành chưa được giải đáp các em hãy liên hệ ngay tới trung tâm để được nhận tư vấn hỗ trợ.