Tuyển sinh Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch

12/07/2022

Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch là ngành đang ngày càng được các bạn học viên quan tâm và theo học. Đây là ngành học ngày càng được phát triển trong tương lai là cơ hội để các bạn thích khám phá, thích sự mới mẻ nhưng chưa đủ khả năng theo học đại học thì lựa chọn học cao đẳng là lựa chọn đúng đắn và hợp lý trong lúc này.

1. Cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch

Chuyên ngành: Tiếng anh du lịch

Mã ngành:

Hệ đào tạo: Cao đẳng

2. Chương trình đào tạo cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch

• Khung chương trình đào tạo:
STT  Tên môn học
1  Chính trị
2  Pháp luật
3  Giáo dục thể chất
4  Giáo dục Quốc phòng và An ninh
5  Tin học
6  Môn học, mô đun cơ sở
7  Grammar
8  English Pronunciation Practice
9  English for Customer Care
10  English for Culinary Industry
11  English for Presentation
12  Thực hành nghề tại cơ sở
13  Business English
14  English for Business Communication

cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch 01

Chương trình đào tạo Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch

3. Mục tiêu đào tạo Cao đẳng tiếng Anh du lịch

Về kiến thức:

• Nắm vững kiến thức về ngôn ngữ, kiến thức đại cương về văn hóa, xã hội của các nước nói tiếng Anh.
  • Nắm vững các kiến thức về lí thuyết phiên dịch để phục vụ công tác phiên dịch;
  • Có kiến thức đại cương về ngành du lịch
  •  Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong các lĩnh vực du lịch - dịch vụ và văn phòng;

Về kỹ năng:

• Giao tiếp thành thạo tiếng Anh ở 4  kỹ năng nghe nói, đọc, viết
  • Có kỹ năng làm việc nhóm; khả năng tự học, tự nghiên cứu; khả năng thích ứng với yêu cầu nghề nghiệp và làm việc độc lập
  • Có kỹ năng quan hệ công chúng
  • Có khả năng biên dịch, phiên dịch tốt đạt tiêu chuẩn.

Về thái độ:

• Có ý thức trách nhiệm công công dân, thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn, có ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp
  • Có kế hoạch không ngừng trau dồi và bồi dưỡng chuyên môn cho bản thân.
  • Coi trọng việc tổ chức đơn vị công tác thành môi trường làm việc lành mạnh để phát triển mối quan hệ.

cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch 01Mục tiêu đào tạo Cao đẳng tiếng Anh du lịch

4. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh

4.1 Thời gian tuyển sinh

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu hiện vẫn đang trong thời gian tuyển sinh, các bạn tham gia khóa học để được nhận hỗ trợ từ trường ngay nhé.

4.2 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Chương trình đào tạo dành cho hệ cao đẳng:

• Đối với học viên có bằng chuyên ngành Trung Cấp: 10 đến 12 tháng
  • Đối với học viên học Trung Cấp - Cao Đẳng chuyên ngành khác :  Từ 15 đến 18 tháng
  • Đối với học viên tốt Nghiệp THPT,  bổ túc THPT (Cấp 3): thời gian từ 20 đến 25 tháng

4.3 Hình thức đào tạo

• Hình thức đào trực tiếp: Hình thức học trực tiếp này, sinh viên sẽ tham gia học tập tại trường. Học theo lịch trình nhà sắp xếp đào tạo.
  • Hình thức trực tuyến: Hình thức học từ xa này học viên sẽ dễ dàng tham gia học tập, không cần phải đến trường, được chủ động sắp xếp lịch trình học phù hợp cho bản thân. Với hình thức học tập này người.

5. Học Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch ở đâu?

Nếu các bạn đang muốn tìm một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch cơ sở phía nam thì học viện đào tạo trực tuyến Catiedu là một trường đào tạo đứng đào về ngành phiên dịch tiếng anh du lịch. Trường không có bề dày lâu đời về đào tạo, còn là một trường khá mới với nhiều người, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của giảng viên trường được xếp vào một trong những trường top đầu về đào tạo cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch.

Khi tham gia khóa học cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch tại Catiedu học viên sẽ không cần thi tuyển đầu vào, học viên sẽ được xét tuyển trực tuyến. Hình thức học này, người học sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học theo chương trình của nhà trường. Đảm bảo chất lượng học tập và làm việc đem lại thu nhập. Hình thức học này sinh viên hoàn toàn có thể đăng kí học vượt để hoàn thành chương trình học sớm hơn kế hoạch của nhà trường, vừa tiết kiệm chi phí, vừa hoàn thành xong chương trình học tập.

cao đẳng phiên dịch tiếng anh du lịch 02Học Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch ở đâu?

Hy vọng với các thông tin Cao đẳng Phiên dịch tiếng Anh du lịch ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một môi trường phù hợp để phát triển và nâng cao trình độ bản thân. Ngoài ra còn các thông tin nào các bạn chưa hiểu rõ, các bạn liên hệ tới trung tâm ngay để được nhận tư vấn hỗ trợ ngay nhé.