Tuyển sinh Cao đẳng Mầm non hệ vừa học vừa làm

12/07/2022

Xuất phát từ nhu cầu về giáo viên mầm non tăng cao trong vài năm trở lại đây, học viện đào tạo trực tuyến Catiedu tuyển sinh Cao đẳng Mầm non hệ vừa học vừa làm. Dành cho những bạn nữ có niềm đam mê với ngành Sư phạm Mầm non nhưng không có thời gian và tài chính để theo đuổi các hệ cao đẳng, đại học của những trường lớn đào tạo tập trung.

1. Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm

Chuyên ngành: Sư phạm Mầm non

Mã ngành:

Hệ đào tạo: Cao đẳng

2. Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm là như thế nào?

Học Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm là loại hình đào tạo dành cho những bạn học viên vừa học vừa đi làm với mục đích hoàn thiện kiến thức chuyên môn hoặc muốn học thêm một ngành học khác với ngành mình đang làm.

Với hệ vừa học vừa làm học viên khi tham gia học sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Bên cạnh đó khi tham gia học hệ vừa học vừa làm, học viên sẽ vừa có thời gian kiếm thêm thu nhập để trang trải học phí, vừa có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn.

cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm 01Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm là như thế nào?

3. Chương trình đào tạo Cao đẳng Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm?

• Khung chương trình đào tạo:
STT  Tên môn học đào tạo
1  Lý luận chính trị – Pháp luật
39  Tâm lý học trò chơi

4. Thông tin tuyển sinh cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm

4.1 Thời gian tuyển sinh

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu hiện vẫn đang trong thời gian tuyển sinh, các bạn tham gia khóa học để được nhận hỗ trợ từ trường ngay nhé.

4.2 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Chương trình đào tạo dành cho hệ cao đẳng:

• Đối với học viên có bằng chuyên ngành Trung Cấp: 10 đến 12 tháng
  • Đối với học viên học Trung Cấp - Cao Đẳng chuyên ngành khác :  Từ 15 đến 18 tháng
  • Đối với học viên tốt Nghiệp THPT,  bổ túc THPT (Cấp 3): thời gian từ 20 đến 25 tháng

4.3 Hình thức đào tạo

• Hình thức đào trực tiếp: Hình thức học trực tiếp này, sinh viên sẽ tham gia học tập tại trường. Học theo lịch trình nhà sắp xếp đào tạo.
  • Hình thức trực tuyến: Hình thức học từ xa này học viên sẽ dễ dàng tham gia học tập, không cần phải đến trường, được chủ động sắp xếp lịch trình học phù hợp cho bản thân. Với hình thức học tập này người.

5. Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Mầm non hệ vừa học vừa làm

Về kiến thức:

• Lựa chọn và vận dụng một cách sáng tạo kiến thức các học phần chung và cơ sở vào thực tiễn giá
  • Hiểu biết đầy đủ mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non, phương pháp hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
  • Áp dụng các kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thuộc các đối tượng khác nhau.
  • Biết cách giao tiếp với trẻ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.

Về kỹ năng:

• Thiết kế được các hoạt động dạy học với các tiêu chí thực hiện hiệu quả hơn. Lựa chọn nội dung và các phương pháp dạy học phù hợp
  • Xây dựng được và cụ thể hóa mục tiêu, nội dung chương trình, phương pháp tổ chức đánh giá các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non.
  • Giao tiếp với trẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và học tập của trẻ.
  • Biết cách vận dụng kiến thức đã học vào tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục trẻ một cách khoa học.
  • Đánh giá hiệu quả và điều chỉnh kế hoạch giáo dục.
  • Vận dụng kỹ năng mềm trong học tập rèn luyện, làm chủ bản thân. Qua đó phát huy trí tuệ và năng lực trong ứng xử, làm việc nhóm, thiết hệ mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp hơn.

Về phẩm chất:

• Yêu nghề, say mê, tận tụy với công việc. Yêu trẻ, tôn trọng và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Lối sống lành mạnh, trung thực, giản dị, làm gương tốt cho các trẻ.
  • Có khả năng tiếp tục học lên các chương trình đào tạo cao hơn hoặc có thể tuyển chọn, bồi dưỡng vào các vị trí quản lý.
  • Có ý thức rèn luyện để hoàn thiện bản thân, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thích ứng nhanh trước những biến đổi của xã hội và của ngành giáo dục mầm non.

cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm 02Mục tiêu đào tạo cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm

6. Học Cao đẳng Mầm non hệ vừa học vừa làm ở đâu?

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu là một trường đại học hệ vừa học vừa làm TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn nhất tại khu vực miền Nam hiện nay. Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu luôn tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có cơ hội học tập nâng cao kiến thức, với nhiều ngành, nghề phù hợp với khả năng của mọi người học.

Khi theo học hệ vừa học vừa làm tại Catiedu học viên sẽ không cần thi tuyển đầu vào, với hình thức xét tuyển trực tuyến. Với hình thức học này người học sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học theo chương trình của nhà trường, vẫn đảm bảo chất lượng học tập và làm việc đem lại thu nhập cho bản thân. Với hình thức học này, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt để hoàn thành chương trình học sớm hơn kế hoạch của trường.

cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm 03Học Cao đẳng Mầm non hệ vừa học vừa làm ở đâu?

Trên đây là các thông tin về Cao đẳng Mầm non hệ vừa học vừa làm mà học viện Catiedu tích hợp để dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ngành nắm rõ thông tin hơn. Ngoài ra còn các thông tin nào các bạn chưa hiểu rõ, các bạn liên hệ tới trung tâm ngay để được nhận tư vấn hỗ trợ ngay nhé.