Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Chế biến món ăn

26/05/2022

Cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn cung cấp các kỹ thuật chế biến thực phẩm, chế biến món ăn từ căn bản đến nâng bao, không chỉ chú trọng về kỹ thuật hành nghề mà còn chú trọng đến kiến thức dinh dưỡng.

1. Cao đẳng Kỹ thuật Chế biến món ăn

Tên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

Tên tiếng anh: Professional Cooking Techniques

Mã ngành: 6810207

Hệ đào tạo: Cao Đẳng

Đơn vị đào tạo và cấp bằng: Cao đẳng Công Thương

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Chế biến món ăn.

Đối tượng Thời gian đào tạo
 Tốt nghiệp THCS  30 tháng
 Trượt tốt nghiệp THPT  30 tháng
 Tốt nghiệp THPT  24 tháng
 Văn bằng 2  12 - 18 tháng

Thời gian học có thể giảm tuỳ vào điều kiện thực tế của học viên, liên hệ với Catiedu chúng tôi để tìm hiểu thêm.

cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn 01Đối tượng tuyển sinh học ngành kỹ thuật chế biến món ăn

3. Điều kiện và lệ phí tuyển sinh

- Phạm vi tuyển sinh: Phạm vi được mở rộng tuyển sinh trên toàn quốc.

- Thời gian tuyển sinh: Đang trong thời gian tuyển sinh

- Lệ phí xét tuyển: Miễn phí

- Hình thức xét tuyển: Xét tuyển trực tuyến

4. Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Chế biến món ăn.

4.1 Lý thuyết

LCMA14  Chuyên đề 1 2
LCMA15  Chuyên đề 2 3

4.2 Thực hành

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham gia các khóa học thực hành của nhà trường tại các nhà hàng, resort, khách sạn để nâng cao trình độ và kỹ năng. Các học viên sẽ được làm việc, học hỏi kinh nghiệm từ các phụ trách chuyên môn, quản lý điều hành giúp học viên học hỏi tiếp thu dễ dàng những kiến thức ngay tại đó.

Bên cạnh đó, để giảm thiểu các phát sinh giúp học viên tập trung nâng cao kỹ năng phát triển bản thân. Nhà trường đã hợp tác cùng các doanh nghiệp trên toàn quốc, để hỗ trợ học viên tham gia học tập dễ dàng hơn.

cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn 02Trường học mở lớp thực hành chế biến thực phẩm trong môn học kỹ thuật chế biến món ăn

5. Hình thức đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Chế biến món ăn.

5.1 Tập trung

Nhà trường hiện tại có 1 cơ sở tại Hồ Chí Minh cho học sinh tham gia học tập trung tại trường. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, học viên được trao đổi, làm việc với giảng viên ngay tại trường.

5.2 Trực tuyến từ xa

Đào tạo theo hình thức trực tuyến từ xa thông qua các video bài giảng, các học viên sẽ có cơ hội trao đổi, chia sẻ với các thầy cô dễ dàng. Bên cạnh đó, so với cách học truyền thống, trong quá trình theo học tại Catiedu sinh viên sẽ được trao đổi dễ dàng với giảng viên mà không gặp khó khăn khi giao tiếp nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp của sinh viên.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

• 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

Nhu cầu dinh dưỡng và nhu cầu thưởng thức món ngon của xã hội nói chung ngày càng cao. Vì thế nguồn nhân lực chất lượng của ngành kỹ thuật chế biến món ăn hiện vẫn chưa đủ để đáp ứng. Đăng ký học ngay Cao đẳng nghề kỹ thuật chế biến món ăn để có ngay những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng Catiedu nhé.