Hotline: ☎ 0786.30.7777

Tuyển sinh cao đẳng Kế toán hệ vừa học vừa làm

08/07/2022

“Học cao đẳng Kế toán vừa học vừa làm là như thế nào? Trường cao đẳng vừa học vừa làm tốt nhất tại TP.HCM? Tại sao nên học Cao đẳng Kế toán hệ vừa học vừa làm?” Đây là các câu hỏi hàng đầu của các bạn học sinh khi bắt đầu tìm hiểu về ngành cao đẳng Kế toán. Các bạn hãy đọc thông tin dưới đây để tìm hiểu về cao đẳng Kế toán cùng Catiedu nhé.

1. Cao đẳng Kế toán hệ vừa học vừa làm

Chuyên ngành: Kế toán

Mã ngành:

Hệ đào tạo: Cao đẳng

2. Học Cao đẳng Kế toán vừa học vừa làm là như thế nào?

Học Cao đẳng Kế toán hệ vừa học vừa làm là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng tuy đã đi làm rồi nhưng vẫn mong muốn được học thêm để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn.

Bằng cấp hệ vừa học vừa làm của ngành học/bậc học nào cũng tương đương với bằng cấp của ngành học/bậc học đó. Tùy vào ngành học/bậc học mà bạn tham gia đào tạo.

Hệ vừa học vừa làm có một tên gọi chính xác nhất là hệ vừa làm vừa học, nhưng tên gọi này lại không thông dụng như tên hệ vừa học vừa làm. Tên gọi này được xuất phát từ quyết định số 36/2007/QĐ-BGDDT do Bộ GD&ĐT ban hành trong năm 2007.

cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm 01Học cao đẳng Kế toán vừa học vừa làm là như thế nào?

3. Chương trình đào tạo Cao đẳng Kế toán vừa học vừa làm

• Khung chương trình đào tạo:
STT Tên môn học
20  Thực tập tốt nghiệp

4. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kế toán vừa học vừa làm

4.1 Thời gian tuyển sinh

Hiện tại học viện đào tạo trực tuyến Catiedu đang trong thời gian tuyển sinh. Các bạn liên hệ tới trung tâm để tham gia khóa học ngay nhé.

4.2 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo Chương trình đào tạo dành cho hệ cao đẳng:

• Đối với học viên có bằng chuyên ngành Trung Cấp: 10 đến 12 tháng
  • Đối với học viên học Trung Cấp - Cao Đẳng chuyên ngành khác :  Từ 15 đến 18 tháng
  • Đối với học viên tốt Nghiệp THPT,  bổ túc THPT (Cấp 3): thời gian từ 20 đến 25 tháng

4.3 Hình thức đào tạo

• Hình thức đào trực tiếp: Hình thức học trực tiếp này, sinh viên sẽ tham gia học tập tại trường. Học theo lịch trình nhà sắp xếp đào tạo.
  • Hình thức trực tuyến: Hình thức học từ xa này học viên sẽ dễ dàng tham gia học tập, không cần phải đến trường, được chủ động sắp xếp lịch trình học phù hợp cho bản thân. Với hình thức học tập này người.

5. Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Kế toán vừa học vừa làm

Về kiến thức:

• Sau khi đào tạo đảm bảo người học hiểu và vận dụng kiến thức cơ bản về kinh tế, tài chính trong việc hiện nghề Kế toán.
  • Vận dụng được các quy định về Kế toán, Kiểm toán trong việc thực hiện nghiệp vụ của nghề.
  • Vận dụng được tin học, ngoại ngữ vào thực hiện nghiệp vụ Kế toán.
  • Vận dụng hệ thống chứng từ, tài khoản và hình thức kế toán vào thực tiễn.
  • Xác định cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp và tại các đơn vị hành chính sự nghiệp.
  • Cập nhật các chính sách phát triển kinh tế và các chế độ tài chính, kế toán, thuế vào công tác kế toán doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự nghiệp.
  • Phân tích và đánh giá tình hình hoạt động tài chính của doanh nghiệp.

Về kỹ năng:

• Lập chứng từ, kiểm tra, phân loại, xử lý được chứng từ Kế toán.
  • Sử dụng chứng từ Kế toán trong ghi sổ kế toán tổng hợp và chi tiết.
  • Tổ chức công tác tài chính kế toán phù hợp với từng doanh nghiệp và tại các đơn vị hành chính sự nghiệp
  • Lập báo cáo kế toán tài chính và báo cáo thuế của doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự nghiệp
  • Thiết lập mối quan hệ với ngân hàng và các tổ chức tín dụng
  • Sử dụng phần mềm kế toán trong việc thực hiện nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp và kế toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp
  • Kiểm tra, đánh giá công tác tài chính, kế toán của doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự nghiệp

cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm 02Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Kế toán vừa học vừa làm

6. Trường cao đẳng vừa học vừa làm tốt nhất tại TP.HCM?

Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu là một trường đại học hệ vừa học vừa làm TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn nhất tại khu vực miền Nam hiện nay. Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu luôn tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có cơ hội học tập nâng cao kiến thức, với nhiều ngành, nghề phù hợp với khả năng của mọi người học.

Khi theo học hệ vừa học vừa làm tại Catiedu học viên sẽ không cần thi tuyển đầu vào, với hình thức xét tuyển trực tuyến. Với hình thức học này người học sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học theo chương trình của nhà trường, vẫn đảm bảo chất lượng học tập và làm việc đem lại thu nhập. Hình thức học này sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt để hoàn thành chương trình học sớm hơn kế hoạch của trường.

7. Tại sao nên học Cao đẳng Kế toán hệ vừa học vừa làm?

• Chương trình đào tạo ngắn hạn: Thời gian học ngắn, học phí thấp hơn so với các hình thức đào tạo chính quy.
  • Thời gian học linh động: Khi tham gia khóa học, học viên được chủ động sắp xếp lịch trình học theo thời gian biểu của bản thân.
  • Giá trị văn bằng: Có giá trị tương đương khi so với bằng hệ chính quy. Vẫn có thể sử dụng để đăng kí lên Đại học, Cao học, Thạc sĩ hoặc đi du học.
  • Chủ động trong việc học: Quản lý được quỹ thời gian, không có giới hạn độ tuổi, không giới hạn trình độ chuyên môn khi xét đầu vào.

cao đẳng kế toán hệ vừa học vừa làm 03Tại sao nên học Cao đẳng Kế toán hệ vừa học vừa làm?

Cao đẳng Kế toán hệ vừa học vừa làm đang ngày càng thu hút các doanh nghiệp nhiều hơn. Cơ hội việc làm cho các bạn theo học ngày càng được mở rộng cho các bạn đang có ý định theo học. Bên cạnh đó còn thắc mắc nào chưa được giải đáp, các bạn liên hệ tới trung tâm ngay để được giáo viên tư vấn hỗ trợ ngay nhé.